1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách chọn mái hiên di động trang trí cho sân thượng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 19 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Cách chọn mái hiên di động trang trí cho sân thượng- Mái hiên di động sẽ là lựa chon hiệu quả nhiều vấn đề và một trong số đó là sử dụng cho sân thượng . Việc sử dụng mái hiên di động sẽ giúp bạn che ánh nắng gây găt, cơn mưa bất chợt, nguyên nhân làm cho nội thất bị hư hỏng.

  >> Cách lắp mái hiên di động cho sân thượng

  [​IMG]

  Nếu nhà bạn có sân thượng để trống và không biết dùng vào việc gì thì hãy biến nó thành một khu vực thú vị nhất của ngôi nhà bằng cách bổ sung thêm vài món đồ nội thất ngoài trời (dù, mai bat xep...). Bạn có thể biến sân thượng thành một không gian hoàn toàn mới với các thiết kế bằng cách lap mai hien di dong như:

  Tạo bức tường để tạo cảm giác an toàn và kín đáo cho không gian này, tuy nhiên nó vẫn không làm mất đi vẻ thoáng mát. Nếu bạn muốn tạo thêm thảm xanh cho khu vực này thì có thể bố trí thêm thảm cỏ nhân tạo hoặc những chậu hoa nhỏ bé đặt sát tường.

  Hãy sử dụng các trang trí nội thất đơn giản sẽ tạo được không gian sang trọng cho san thượng. Hay thảm cỏ xanh tạo cho bạn cảm giác hòa nhập với thiên nhiên.

  Bạn có thế tạo không gian cho sân thượng một màu tối giản bằng việc sử dụng mai hiên di dong ha noi nổi bất với nội thất màu sắc tươi sáng. Dùng gỗ để tạo không gian sang trọng cũng rất được ưa chuộng. Bạn yêu sự cổ điển, hay đưa sở thích đó vào thiết kế sân thượng nhà bạn với tầm nhìn có thể bao trùm thành phố.

  Nguồn : Lựa chọn mái hiên di động cho sân thượng
   
>

Chia sẻ trang này