1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

CÁCH CHỌN LỰA VẢI CHỐNG CHÁY PHÙ HỢP

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 27 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Cùng với môi trường làm việc tiếp xúc với hóa chất, hầm mỏ, khí nén… thì làm việc trong môi trường tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao là những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất mà sự an toàn của con người phải được đặt lên hàng đầu. Các doanh nghiệp và nhà quản lý bên cạnh việc đầu tư công nghệ sản xuất, máy móc phục vụ sản xuất thì còn cần phải chú trọng hơn nữa sự an toàn cho nhân viên của mình.  Tuy nhiên không phải bất kỳ nhà quản lý nào cũng biết cách lựa chọn những trang thiết bị phù hợp và an toàn cho nhân viên. Họ thường gặp rắc rối và mất nhiều thời gian cho việc này và đôi khi nó còn không mang lai hiệu quả như ý muốn dẫn đến vừa mất tiền vừa không đạt hiệu quả công việc.
  Chúng tôi, Công ty TNHH Phúc Nam Anh - nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami là những người luôn quan tâm đến sự băn khoăn đó, qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc chọn lựa các sản phẩm chúng tôi đã đúc rút được nhiều nghiệm chọn lựa và mong muốn chia sẽ đến những người quan tâm.

  Với một số loại quần áo chống cháy chịu nhiệt như ngày nay trên thị trường thì đa số đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên bộ như của Trung Quốc, Đài Loan, v.v… , chi phí khá tốn kém đôi khi là một vấn đề khiến người tiêu dùng đau đầu về giá thành và chất lượng. Như một số nguồn tin biết được, các mặt hàng hiện nay chất liệu rất kém, độ an toàn không đảm bảo cho người sử dụng đặc biệt là môi trường nhiệt độ cao trên 1000 độC và những loại sản phẩm này còn chứa các chất rất độc hại gây bệnh, nguy hiểm nên đã bị cấm sử dụng bên nước sở tại.
  Vải chịu nhiệt, chống cháy với khả năng chịu được lửa, nhiệt độ cao đã được áp dụng thực tế để thiết kế các trang thiết bị bảo vệ cá nhân (quần áo, yếm, găng tay, nón, giầy, ủng, …) bảo vệ con người trong môi trường làm việc khắc nghiệt, rủi ro cao như: ở gần các khu vực nguy hiểm, nhiệt đối lưu, nhiệt bức xạ, nhiệt tiếp xúc trực tiếp hoặc có thể trong môi trường phun bắn kim loại nóng chảy và tiếp xúc trong đám cháy (ngọn lửa), v.v…
  [​IMG]

  Khi có nhu cầu về bảo hộ lao động vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0986370022
   
>

Chia sẻ trang này