1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách chọn kẹp kính inox tối ưu cho cửa kính

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi hoathienly9x, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoathienly9x
  Offline

  hoathienly9x

  Bài viết:
  234
  Được thích:
  0
  CÁCH CHỌN KẸP KÍNH INOX TỐI ƯU CHO CỬA KÍNH

  Kẹp phòng tắm kính inox có nhiều loại khiến bạn khó có thể tuyển trạch cho mình một loại kẹp kính tối ưu ? Sau đây Sao Việt sẽ mách nhỏ với bạn cách chọn kẹp kính inox tối ưu cho cửa kính nhà mình.
  Bạn có khả năng tham khảo thêm các sản phẩm khóa cửa kính không giả hiện cũng được Sao Việt phân phối tại Hà Nội.
  kep-kinh-jep
  Cách chọn kẹp cửa nhôm kính inox tốt nhất cho cửa kính


  Kep thanh dài và kẹp nhỏ


  Kẹp kính inox có 2 loại phổ biến nhất là loại thanh ngang dài ( kẹp lớn ) và loại kẹp nhỏ. Mỗi loại kẹp lại phù hợp với từng loại kẹp kính khác nhau , từ thời gian này khi tuyển trạch bạn nên tuyển trạch cho mình một loại kẹp kính phù hợp nhất.
  Nếu cửa kính nhà bạn sử dụng kính thường thì bạn phải dùng kẹp lớn vì kính thường yếu và khi kéo ra hoặt đóng vào sẽ không cam lòng lực và có khả năng bị vỡ , nứt…
  Đối với cửa kính cường lực , cửa kính thủy lực thì bạn có khả năng sử dụng được cả hai loại kẹp trên. Tuy nhiên , khi bạn sử dụng kẹp kính nhỏ thì cửa kính nhà bạn sẽ có cảm giác thanh tú , gọn ghẽ và đẹp hơn.
  Kẹp trên và kẹp dưới


  Trong cấu tạo của cửa kính giá rẻ thì lúc nào cũng cần phải có kẹp trên và kep dưới để giúp cửa bền và chắc chắn hơn.
  Kẹp kính trên
  Kẹp kính trên có phần thân có 1 lỗ nhỏ dùng để gắn kết với 1 chiếc kẹp dưới phê chuẩn 1 đoạn kim loại nhỏ thon tròn gọi là “ngỗng”. Về hình dạng bộ kẹp trên thì có khả năng là hình chữ L hoặc hay có khả năng là chừng như trục tọa độ. Để tuyển trạch loại kẹp kính tốt nhất cho cửa kính nhà mình thì bạn nên dựa theo mặt bằng dính kính và cách bắt kẹp kính như thế nào.
  Kẹp kính dưới
  Tham khảo thêm: chăn ga gối đệm everon
  Kẹp kính dưới dùng để cố định cạnh dưới của cửa kính. Kẹp kính dưới được dính với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính bằng với độ dày của kính , khoảng cách thì giống như đối với kẹp kính trên. 2 mặt của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền , chắc thạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới có 1 lỗ có kiểu dáng ưược Mỹ Đức với kiểu dáng sao cho phù hợp với trục của bản lề cửa ( trục vuông hoặc trục dẹt ).
  Nếu bạn có nhu cầu tuyển trạch cho cửa kính nhà mình bất kể một loại kẹp kính inox hoặc một loại phụ kiện cửa kính nào đó. Hãy liên quan ngay với chúng tôi để được báo giá phụ kiện cửa kính cường lực cạnh tranh nhất.
   
>

Chia sẻ trang này