1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách chơi game pikachu

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 11 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  1. Giới thiệu
  Game Pikachu cổ điển là game được lấy từ hình tượng phim hoạt hình Pokemon. Game có nguồn gốc từ Nhật Bản, khi ra mắt game này đã làm rung động làng game giải trí Nhật nói riêng và trên toàn Thế Giới nói chung. Trải qua nhiều năm có biết bao những phiên bản mới ra đời nhưng không vì thế mà Pikachu phiên bản cũ bị che lấp, nó vẫn nhận được không ít lượng fan chơi mỗi ngày. Chơi game Pikachu không chỉ giúp bạn giải trí, giết thời gian mà nó còn giúp bạn rèn luyện độ nhanh nhạy của tay, mắt và tư duy không gian tốt. Bạn hãy tải game pikachu miễn phí cho mobile để nhận được số điểm cao nhất và quan trọng là rèn luyện mắt cũng như tay của mình nhé.
  2. Cách chơi
  Nhiệm vụ của game Pikachu là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 3 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình. Ban đầu chơi bạn sẽ bị hoa mắt bởi các con thú nhìn có vẻ giống nhau, đa dang về màu sắc nhưng chơi được thời gian ngắn bạn sẽ quen ngay và cảm thấy thích thú. download game pikachu miễn phí cho điện thoại di động tại đây.
  [​IMG]
  Bạn sẽ chỉ sử dụng mỗi chuột để chơi. Game Pikachu có nhiều màn khác nhau, cách sắp xếp hình và cách ăn điểm cũng khác nhau. Qua mỗi màn mới là những quy luật mới có thể bạn ăn các con thú từ trên xuống, từ dưới lên, từ trái sang, từ phải sang hay từ giữa ra...
  Link download game pikachu miễn phí cho mobile
   
Tags: dsfdg
>

Chia sẻ trang này