1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách cải thiện một đôi mắt nhỏ hiệu quả

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 1 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Với sự ra đời của công nghệ Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc[/b], ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh của nhiều bạn trẻ đã không còn xa vời. Với công nghệ này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trang điểm cho đôi mắt hay sử dụng gel kích mí, mí giả,… lích kích mà nhanh chóng có được đôi mắt to cân đối, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.


  [​IMG]


  Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, , kết hợp việc bấm mí mắt [/b]tạo mắt 2 mí với việc loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, hạ đuôi mắt xếch, cũng như loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ mắt (nếu có). Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  Các chuyên gia cũng đánh giá cao tính an toàn của công nghệ này. Bởi lẽ, phẫu thuật làm mắt to chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, khách hàng sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, sau khi thẩm mỹ mắt to, khách hàng có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc đơn giản, phục hồi nhanh.
   
>

Chia sẻ trang này