1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách bày trí phòng khách đẹp theo chủ đề là cây tre

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 21 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Đó là những gì chúng tôi có trong tâm trí ngày hôm nay - để hiển thị cho bạn một danh sách gồm nhiều mẫu phòng khách có chủ đề dựa trên cây tre là chủ đạo. Lựa chọn đó sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn về Nếu bạn muốn kết hợp một cảm xúc châu Á vào phòng khách của bạn, thêm một trang trí bằng tre theo chủ đề hoặc đồ nội thất bằng tre trong nó là một cách để làm việc

  Nhìn vào danh sách, tôi nghĩ đến bản thân mình, "đây là một danh sách mà tôi biết tôi thích, và tôi thực sự làm. Đây có thể là một danh sách ngắn bao gồm các không gian đó là hiện đại với một sống gợi ý của Châu Á trong nó, nhưng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ thích ban ghe go phong khach dep vì cách tuyệt vời các không gian được. Hãy xem cho chính mình.

  Chú ý bức tranh tre vào các lớp áo? Đặt cược bạn đã không lúc đầu, phải không? Tôi không chắc chắn nếu kệ tivi được nhúng trong ngói, hoặc nó được thực lát gạch hoặc nếu nó đã được sơn. Ngoài việc có một hình ảnh của một cây dừa ở trên ghế sofa, phòng khách này chắc chắn là đẹp hơn vì với bàn cà phê dễ thương.

  Thêm một cây tre trong nhà chắc chắn khiến không gian này Châu Á hơn nó đã được - chỉ cần nhìn vào kiểu dáng trong không gian này. Ngoài việc sử dụng đồ gỗ tuyệt vời trên trần nhà và sàn gỗ, nhìn vào tất cả các đồ nội thất
   
  Last edited: 18 Tháng hai 2017
>

Chia sẻ trang này