1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách bảo quản rau củ đúng cách trong tủ mát

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hpmarketing, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hpmarketing
  Offline

  hpmarketing

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tủ mát – Denver
  Bạn đang kinh doanh nhà hàng hay đang mở một siêu thị nhỏ? Bạn thường xuyên phải mua một số lượng rau củ quả về dự trữ để phục vụ cho nhu cầu cung ứng các món ăn đến với khách hàng. Một chiếc tủ mát denver là chắc chắn không thể thiếu trong công việc kinh doanh của bạn.
  Tuy nhiên, làm sao để bảo quản rau củ tươi lâu mà vẫn giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng chứa trong thực phẩm? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn bảo quản rau củ được tươi lâu mà an toàn cho mọi người.
  [​IMG]
  Phân loại rau củ quả
  Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại thực phẩm khác nhau mà phân loại rau củ cho thích hợp trước khi đưa vào tủ. Tủ mát với thiết kế lớp kính siêu trong giúp khách hàng có thể nhìn thấu được thực phẩm bên trong mà không cần mở nắp tủ để tiết kiệm điện năng sử dụng.
  Tủ có nhiều ngăn khác nhau để người dùng có thể phân chia các ngăn cho phù hợp, vừa mang tính trưng bày, vừa giúp giảm thiểu vi khuẩn, nấm mốc có trong thực phẩm.
  Loại bỏ những lá bị sâu úa
  Trước khi đưa rau củ quả vào trong tủ mát, bạn nên loại bỏ những chỗ bị sâu, úa để tránh lây lan sang những chỗ khác, nên rửa sạch để tăng hiệu quả trưng bày.
  Nhiệt độ bảo quản trong tủ mát
  Trong tủ luôn có một nút điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn điều chỉnh định mức thích hợp. Chọn nút điều chỉnh phù hợp, tránh để lạnh quá dẫn đến khô héo thực phẩm.
  Biết cách sử dụng tủ mát hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được điện năng trong nhà hàng hơn thế nữa đảm bảo chất dinh dưỡng trong thực phẩm, đạt hiệu quả trong quá trình chế biến.
  Thông tin liên hệ
  Website: http://denver.vn/
  >> Sản phẩm tủ mát, sản phẩm tủ đông


  Nguồn: http://denver.vn/cach-bao-quan-rau-cu-qua-dung-cach-trong-tu-mat.html
   
>

Chia sẻ trang này