1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các yếu tố xếp hạng của Google quyết định như thế nào trong SEO?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi petty, 30 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Các yếu tố xếp hạng của google luôn là những điều mà các Seoer Việt Nam nói riêng cũng như Seoer trên Thế Giới nói chung chú ý nhất. Google đưa ra 200 tiêu chí là những yếu tố chính yếu cho thứ hạng website trên bộ máy tìm kiếm để tìm ra những website chất lượng nhất. Vì vậy, hôm nay dịch vụ seo wesite giá rẻ Googlevietnam xin đề xuất tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng để giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan và xác định được mục tiêu trong quá trình sử dụng dich vu thiet ke website. Các yếu tố xếp hạng được google viet nam Google Việt Nam nêu ra dưới đây là những thành phần rất quan trọng và thực sự quyết định mạnh mẽ tới việc tăng thứ hạng từ khóa của bạn

  [​IMG]

  Những yếu tố liên quan đến Website :

  • Độ uy tín của link (chiếm 20,94%) : Yếu tố đầu tiên là liên quan đến tên miền của website mà cụ thể là số lượng liên kết đến domain đó, độ uy tín hoặc chất lượng của website, pagerank của domain.
  • Độ phổ biến của thương hiệu (8,59%) : Google dựa vào tần suất xuất hiện của thương hiệu, nhãn hiệu, domain trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  • Sử dụng từ khóa trong domain (6,98) : Khi bạn sử dụng từ khóa hoàn toàn hoặc một phần từ khóa trong domain thì Google sẽ đánh giá bạn cao hơn.
  • Các yếu tố liên quan đến domain (5,21%) : Yếu tố chiều dài tên miền, phần đuôi mở rộng (tên miền cấp cao được ưu tiên hơn), thời gian phản hồi HTTP...

  Các yếu tố liên quan đến Page cụ thể cần SEO :

  • Chất lượng của liên kết (19,15%) : Chỉ số Pagerank, chỉ số Trustrank, chất lượng của liên kết, sự phân bố văn bản neo, chất lượng của nguồn link trỏ về website...
  • Chất lượng của nội dung (14,94%) : Google sẽ để tâm nội dung của bạn có sao chép hay không, chất lượng nội dung và mức độ liên quan của nó đến các từ khóa đang tập trung SEO có phù hợp không và đặc biệt là độ phủ từ khóa của bạn đã tốt chưa.
  • Chiều dài nội dung (9,8%) : Google mong muốn nội dung của bạn phải vừa đủ đọc, không quá dài cũng không quá ngắn và thời gian tải trang phải nhanh

  Với những thống kê trên đây, hy vọng các bạn có thể nắm bắt rõ hơn về tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng của Google. Trong tất cả những dự án mà Googlevietnam.biz đã đảm trách đều thành công do tập trung vào những yếu tố xếp hạng trên đây.

  Để từ khóa có được vị trí xếp hạng cao trên Google, bền vững và ổn định thì còn tùy vào rất nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, một khi bạn đã tối ưu tốt những yếu tố xếp hạng như trên thì việc chiếm được những vị trí cao trên Google chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Trên đây là những chia sẻ của Googlevietnam.biz về những yếu tố xếp hạng của Google. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về SEO có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
  Thông tin liên hệ :
  • Điện thoại : 0988 408 931 (Minh Như)
  • Email : minhnhu4390@yahoo.com
  • Skype : minhnhu4390
  • Yahoo : minhnhu4390
   
>

Chia sẻ trang này