1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các yêu cầu đối với các Visa du lịch Nhật Bản

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các bộ phận nhập cư của hầu hết các công ty trên khắp thế giới hôm nay yêu cầu du khách nước ngoài xin thị thực để nhập cảnh với mục đích nào. Tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ mà các quốc gia có sự sắp xếp đặc biệt với một số nước khác để cho phép công dân của họ đi du lịch trong nước mà không cần thị thực. Tuy nhiên, thỏa thuận như vậy thường được quy định chỉ ở lại ngắn: thăm còn cần thị thực. Nhật Bản cũng không ngoại lệ

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một thị thực quá cảnh Nhật Bản là khác nhau so với nhận được một tour du lịch du lịch hoặc thị thực kinh doanh cho đất nước Nhật Bản. Nếu bạn đang đi du lịch từ nước này sang nước khác, bạn có thể dừng chân ở Nhật Bản trong một thời gian ngắn để tham quan, mua sắm hoặc có một kỳ nghỉ ngắn tại giải trí của bạn. Nếu bạn muốn để có một kỳ nghỉ như vậy ở đất nước mặt trời mọc và thưởng thức nó, bạn cần phải có thị thực quá cảnh Nhật Bản.

  Các tài liệu sau đây phải được nộp cho các yêu cầu thị thực quá cảnh cho Nhật Bản:
  - Một hộ chiếu hợp lệ (với hơn hai trang trống). Vui lòng gửi hộ chiếu cũ của bạn cũng có thể, nếu có.
  - Một hoàn toàn điền và ký Visa Đơn.
  - Một bức ảnh chụp trong vòng 6 tháng qua.
  Xác nhận xe du lịch (Travel hành trình và Đặt phòng khách sạn) Một kỷ lục của phòng với hành trình bay in trên văn phòng phẩm chính thức của công ty hàng không hay đại lý du lịch đáng tin cậy, cho thấy du lịch đến / từ Nhật Bản, bao gồm cả tên của hành khách, ngày tháng, số hiệu chuyến bay và tất cả khởi hành / thành phố điểm đến. Một số tài liệu được cung cấp bởi cơ quan chức năng để giải thích lịch trình chuyến bay của bạn trong và ngoài Nhật Bản nếu bạn bay với một nghề không khí quân sự. Đối với những người mua vé không thu: Một bản sao của ID nhân viên của nhân viên hãng hàng không, người nhận phiếu giảm giá chuyến bay là bắt buộc.
  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  - Bản sao thị thực cho quốc gia đến chính
  - Sao kê ngân hàng ban đầu của sáu tháng qua. Trong trường hợp sổ tiết kiệm ngân hàng, vui lòng nộp sổ tiết kiệm ban đầu.
  - Mới nhất Thuế Thu Nhập Với một quá trình đơn giản như vậy để đạt được một thị thực quá cảnh sang Nhật Bản,

  Điều quan trọng là yêu cầu thị thực quá cảnh của bạn cho Nhật Bản mà bạn dính vào hành trình của kế hoạch hành trình của bạn. Bạn không có thể đã mở rộng thêm ở Nhật Bản vượt quá số tiền xác định của ngày, nếu không bạn sẽ bị buộc phải trục xuất hoặc bị phạt. Sau khi thị thực quá cảnh của bạn đã được chấp thuận bạn có thể không có được tình trạng thị thực của bạn thay đổi cũng không kéo dài kỳ nghỉ của bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Có một vài trường hợp đặc biệt nếu các công dân một số nước có Hiệp định miễn thị thực với Nhật Bản không cần phải có Visa Transit, như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia và Thái Lan. Tuy nhiên, công dân quốc tịch Ấn Độ, cần phải nộp đơn xin thị thực quá cảnh Nhật Bản cho Ấn Độ. Các hoạt động được giới hạn tham quan, giải trí, nghỉ ngơi. Không có hoạt động kinh doanh được phép về thị thực quá cảnh Nhật Bản. Bạn có thể tận dụng tối đa nghỉ này nhanh chóng trên đường để tận hưởng quang cảnh tuyệt vời của đất trời mọc.
   
>

Chia sẻ trang này