1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Các ưu điểm tạo môi trái tim không giải phẫu

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 15 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Một đôi môi căng mọng, sáng hồng tạo nên vẻ đẹp nữ tính đầy quyến rũ cho phụ nữ. Giờ đây để có đôi môi hấp dẫn hình trái tim thì thật dễ dàng mà không cần phải phẫu thuật.

  Thẩm mỹ môi trái tim không giải phẫu là gì?

  Phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi trái tim không phẫu thuật tiêm làm đầy môi là giải pháp dùng chất độn với mục đích tạo dáng môi đẹp khi sử dụng chất độn filler vào bờ môi, giúp đôi môi trở thành căng mọng hấp dẫn. Ngày nay kỹ thuật tạo hình môi trái tim theo giải pháp Hàn Quốc đang là một xu thế làm đẹp hot tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, khách hàng sẽ nhanh chóng đạt được bờ môi lung linh hình trái tim chỉ sau 5-10 phút thực hiện.

  [​IMG]

  Ưu điểm của công nghệ tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

  - Tạo đôi môi gợi cảm, hấp dẫn

  Là xu thế thẩm mỹ gây sốt Tại xứ sở kim chi, thẩm mỹ môi trái tim sẽ hô biến đôi môi mảnh mai, kém sức sống trở thành căng mọng, gợi cảm, hấp dẫn đồng thời hài hòa có cấu trúc nét mặt quý khách.

  - Thẩm mỹ an toàn cao

  Chất độn cực thân thiện và thích hợp với cơ địa con người, không gây hiểm nguy hay tác dụng phụ khi sử dụng. Ngoài ra thì tiêm filler làm đầy môi giá bao nhiêu tiền đa phần phụ thuộc rất nhiều vào chất làm đầy mà khách hàng lựa chọn để triển khai tạo dáng môi.

  - Không đau rát, không xâm lấn

  Không cắt rạch, không xâm phạm, không phải trải qua phẫu thuật, công nghệ tạo hình bờ môi này chỉ thông qua một vết tiêm rất nhỏ, cắt bỏ cảm giác đau rát đồng thời không dễ chịu cho khách hàng.

  [​IMG]

  - Kết quả thẩm mỹ ngay lập tức

  Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút sau khi bác sĩ tiêm làm đầy môi, bạn có thể hiển thị được kết quả cảm biết cái đẹp là bờ môi chẻ căng mọng.

  Giải pháp thẩm mỹ tạo hình môi trái tim không phẫu thuật thực tế là kỹ thuật nhanh chóng đồng thời đơn giản nhất để bạn sở hữu đôi môi căng mọng, hấp dẫn rất nhanh chóng. thời điểm hiện tại, công nghệ tạo hình môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc đang được đa dạng trung tâm làm đẹp Vì Việt Nam vận dụng. Trong đó, nơi được hầu hết quý khách lựa chọn với mục tiêu cảm biết cái đẹp đôi môi đấy là Hàn Quốc 3D.
   
>

Chia sẻ trang này