1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các ứng dụng tích hợp mới trên UC Browser 9.1

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 28 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Trình duyệt UC Browser nay đã có các phiên bản dành cho các hệ điều hành như Android, Blackberry, iOS, Window phone hay Symbian. Nay được tích hợp thêm những ứng dụng của công nghệ đám mây cloud như UDisk và App Gallery. Phương thức mới này giúp bạn thoải mái lướt web nhanh hơn và loại bỏ hoàn toàn những vấn đề kể trên. Hãy download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại để sử dụng những tiện ích của nó.
  1. UDisk – Download mọi nơi chỉ với một lần lưu trữ
  Khác biệt với các hình thức lưu trữ khác, UDisk hỗ trợ mọi mã nguồn của các website hiện nay. Chỉ cần kết nối với tài khoản UCWeb, bạn đã có thể lưu trữ bất cứ tài liệu nào trên UDisk, từ bộ nhớ địa phương cho đến mã nguồn của các trang web. Mỗi file bạn có thể lưu trữ từ 7 ngày đến vô hạn. UDisk dành cho bạn 70Mb bộ nhớ dài hạn và 2GB bộ nhớ 7 ngày. Nếu nhu cầu của bạn lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể mua thêm dụng lượng bộ nhớ trong tương lai. Đây là tiện ích mới nhất của uc 9.1. download ứng dụng uc browser miễn phí về điện thoại để bộ nhớ được tăng thêm nhé.
  2. App Gallery – Thỏa sức lướt web cùng các ứng dụng miễn phí
  Ứng dụng đã được sự ủng hộ của rất nhiều người vào lần đầu tiên được giới thiệu trên phiên bản dành cho Android. Thông qua đó, bạn có thể đọc tin, xem videos hay thậm chí đồng bộ hóa các bookmark của bạn trực tiếp từ App Gallery.
  Hiện tại ta đã có UDisk cho bộ nhớ trực tuyến hoàn toàn miễn phí; Quick Reads giúp đọc nhanh tiêu đề và Online Bookmarks để truy cập vào bookmarks của bạn. Mặc dù phiên bản đầu tiên chỉ bao gồm ba ứng dụng, nhưng chúng sẽ sớm được phát triển và mau chóng trở thành một trong những phần mềm không thể thiếu trong việc lướt web của bạn.
  3. Phiên bản ổn định – Ý tưởng “có một không hai” của Linux Kernel
  9.1 là phiên bản mới nhất hiện tại, nhưng là một bản lẻ – bản không ổn định. Từ nay, nhà xuất bản UC Browser sẽ cố gắng cho ra các phiên bản lẻ cập nhật tính năng cho trình duyệt và bản chẵn là bản ổn định làm nền cho các bản lẻ update sau đó. Chiến lược tuyệt vời này được đưa ra bởi Linux Kernel, mã nguồn chủ yếu trong các server mà nhà phát hành UC Browser đang có.
  Với 3 tiện ích mới cho uc, hãy tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại của mình ngay nhé!
  Chúc các bạn có những trải nghiệm mới với những tiện ích này!
   
>

Chia sẻ trang này