1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các Từ Điển

Thảo luận trong 'Tủ sách học đường' bắt đầu bởi nhockhocnhe287, 15 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nhockhocnhe287
  Offline

  nhockhocnhe287

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Liệu bạn có đang sử dụng từ điển đúng cách không?
  Tận dụng tối đa các tính năng của Từ Điển.
  Có cách nhìn nhận tốt hơn khi sử dụng với thực tế.
  Các Từ Điển đôi khi có kèm theo cả các phần mô tả kèm hình ảnh, hay các thông tin về kinh tế, lịch sử ..v..v vào trong phần giải nghĩa. Thậm chí Từ Điển Oxford còn có cả một mục Visual Vocabulary Builder cung cấp từ vựng theo chủ đề qua các hình ảnh minh họa, giúp người dùng có thể hiểu ngay nghĩa tương đương khi hoc tieng anh giao tiep .Biết thêm điều mới, thông tin mới là một niềm vui và biết thêm nhiều từ mới cũng vậy.
  Writing tutor.
  Chức năng này được sử dụng rất nhiều để thực hành kỹ năng viết trong cả học hành lẫn công việc. Ví dụ như Oxford Writing Tutor sẽ hướng dẫn bạn đi từ các bài essay, cho đến các dạng report, review, letter, email ..v..v
  Chúng ta thường hay bỏ qua phần giới thiệu này, dù đây là một phần khá quan trọng cho việc sử dụng Từ Điển hiệu quả.
  Phần giới thiệu sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin về Cách phân loại và sử dụng từ điển hiệu quả. Thường các Từ Điển sẽ đưa ra từ chính trước, sau đó sẽ đến các từ liên quan đến từ đó cũng như cách từ đó được dùng trong câu.
  Sử dụng đúng từ điển.
  Hiện nay Từ Điển nhiều các Từ Điển chuyên ngành, Từ Điển hỗ trợ như: Idioms, Thesaurus.
  Nếu bạn lựa chọn từ điển đúng cách, trong cuốn từ điển có đa dạng nghĩa, những cuốn Từ Điển dạng này sẽ hữu dụng hơn hẳn Từ Điển nguyên bản vì người dùng sẽ nắm được nghĩa nhanh và chính xác hơn.
   
>

Chia sẻ trang này