1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi dkhanh2506, 19 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dkhanh2506
  Offline

  dkhanh2506

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  bộc lộ sùi mào gà ở phụ nữ rất dễ phát hiện. Đó là những mụn thịt nhỏ màu hồng hoặc trắng, nhỏ, mềm, cao dần lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2mm, thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục.
  Vì vậy khi thấy những dấu hiệu của bệnh bạn nên tới các phòng khám đa khoa phụ khoa ngay lập tức.
  Sùi mào gà( mụn cóc sinh dục) gây ra bởi một loại virus có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây nhiễm cốt yếu qua đường td. Thời kỳ ủ bệnh của sùi mào gà khá dài, có thể từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ td với người mang mầm bệnh HPV.
  Các TRIỆU CHỨNG SÙI MÀO GÀ khá rõ ràng sau khi nhiễm virus khoảng 2-9 tháng
  triệu chứng sùi mào gà nam bắt đầu có những sùi nhỏ mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, chúng vững mạnh thành những gai hoặc lá, chiều dài có thể đến vài cm, nối liền với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.
  [​IMG]
  + Ở mày râu, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.
  + Ở phụ nữ thường xuất hiện sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Có trường hợp thương tổn bao phủ cả bộ phận sinh dục, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. phần lớn trường hợp do vệ sinh kém, kéo theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.
  Trước đây, bệnh sùi mào gà chỉ được biết đến như một bệnh truyền nhiễm qua đường td gây nhiều phiền toái tới cuộc sống nữ giới. Trên Thực tế, sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, bệnh chưa thể chữa khỏi tuyệt đối và có nhiều nguy cơ tái phát. Nguyên nhân sùi mào gà ở phụ nữ là gì? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ.
   
>

Chia sẻ trang này