1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các triệu chứng mất ngủ dễ gặp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi trungtrinh, 9 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. trungtrinh
  Offline

  trungtrinh

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Bệnh mất ngủ là đão lộn cuộc sống thường nhật của bạn, khiến người bệnh lo lắng và buồn phiền dễ suy nghĩ tiêu cực dẫn đến tình trạng khó ngủ trầm trọng hơn. Về lầu dài nó có thể trở thành thói quen xấu và khiến người bệnh bị trầm cảm.

  Những biểu hiện phổ biến của bệnh mất ngủ là chỉ ngủ thiếp đi một khoảng thời gian ngắn, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, mỗi lần dài hơn 30 phút.Ban đầu mất ngủ chỉ gây ra những biểu hiện tâm thần như trầm cảm, mỏi mệt toàn thân, đau nhức xương cơ, cảm xúc ức chế, rối loạn hành vi, cáu gắt vô cớ. Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ có nguy cơ dẫn đến hội chứng buồn nản, nếu để kéo dài sẽ có thể gây nên bệnh khủng khoảng tâm thần, gây tâm lý lo âu, sợ hãi.

  Tình trạng mất ngủ ở phụ nữ cao hơn nam giới.
  Vào độ tuổi mãn kinh, phụ nữ có khuynh hướng mắc bệnh cao gấp 5 lần với triệu chứng kèm theo là nóng nhiệt, khó chịu và khó thở khi ngủ.Luôn lo sợ rằng mình sẽ không thể nào có một giấc ngủ ngon khiến bạn có thể mắc chứng mất ngủ kinh niên. Đây thường là dấu hiệu đầu tiên của những vấn đề liên quan đến sức khoẻ khác như triệu chứng của bệnh trầm cảm hoặc một chứng bệnh mãn tính. Những trường hợp này hiếm xảy ra hơn so với chứng mất ngủ tạm thời. Và thường xuất hiện ở người lớn chiếm tỉ lệ 10-15%.
  Xem thêm nguyên nhân chứng mất ngủ tại : http://dieutrimatngu.net/matngu/nguyen-nhan-benh-mat-ngu/
  Xem thêm triệu chứng bệnh mất ngủ tại : http://dieutrimatngu.net/matngu/trieu-chung-benh-mat-ngu/
   
>

Chia sẻ trang này