1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các tòa nhà văn phòng Úc ở đâu? | Bất động sản

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi minion.max112, 5 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. minion.max112
  Offline

  minion.max112

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Các nhà văn phòng là nơi chính làm việc cho hai triệu người Úc - và là một hiện tượng phát triển thiết lập để thay đổi thị trường bất động sản mãi mãi.
  Theo Cục Thống kê Úc, 8,5% lực lượng lao động đang hoạt động như một doanh nghiệp duy nhất của người và một trong 12 nhân viên dành nhiều thời gian làm việc ở nhà hơn bất kỳ vị trí khác.
  Sự gia tăng trong các doanh nghiệp một người đang được thúc đẩy bởi công nghệ cho phép - máy tính xách tay, các trang web và điện thoại thông minh - cùng với một tìm kiếm được nhiều người để kiếm được thu nhập của họ một cách linh hoạt, đáp ứng nguyện vọng của mình.
  Các con số của các doanh nghiệp này đang tăng nhanh. Đó là một xu hướng với những tác động lớn đối với ngành bất động sản và xây dựng nhà.
  Đọc thêm: bán nhà đường Lê Văn Sỹ
  Vì vậy, nơi này được để ở và những gì tác động này không có gì cho ngành bất động sản?
  [​IMG]
  Millennial nội thành
  Địa điểm ngoại ô bên Trendy như New Farm ở Brisbane, Perth ở Subiaco, South Yarra Melbourne và St Leonards ở Sydney là điểm nóng cho các doanh nghiệp văn phòng nhà.
  Năm ngoái, có sự gia tăng 8,5% trong start-up bằng cách Millennial (những người sinh ra 1980-2000) với các doanh nhân trẻ khi lao vào tư vấn và các doanh nghiệp sáng tạo trong nền kinh tế kỹ thuật số.
  Có sự gia tăng 8,5% trong start-up bằng cách Millennial năm ngoái.
  Digital tuổi: Các điểm nóng cho các doanh nghiệp mới thành lập
  Tác động của chúng có thể được nhìn thấy trong sự phổ biến của một căn hộ gồm giường hốc tường nghiên cứu và nhà phố nội-ring với lối vào mở về kế hoạch mở sàn.
  Chủ doanh nghiệp lần đầu trẻ thích để thỉnh thoảng đi làm xa nhà quá mà giải thích sự gia tăng trong các văn phòng chia sẻ mọc lên trên khắp các vùng nội thành; giống như muối House trong nội thành Brisbane.
  Tác động lớn khác là những con số ngày càng tăng của "coffices", quán cà phê, người phục vụ cho các cuộc họp kinh doanh bằng cách cung cấp Wiless miễn phí, bàn làm việc thấp để các bảng sàn và ghế sofa. Các coffices nâng cao hơn bây giờ kết hợp phòng họp với các cơ sở chiếu như Ample Café trong nội tâm Melbourne.
  >>> Xem thêm thông tin tham khảo: bán nhà đường Nguyễn Đình Chiểu
  [​IMG]
  Mumpreneur trung tâm
  Nhiều cặp vợ chồng chiến đấu để tìm một sự cân bằng giữa thu nhập và nâng cao thu nhập gia đình. Đối với nhiều người, các giải pháp ưu tiên dành cho các đối tác nam còn lại một người kiếm tiền trong khi người phụ nữ bắt đầu một liên doanh từ nhà.
  Các bà mẹ chạy một doanh nghiệp hiện nay chiếm 16% của tất cả các doanh nghiệp Úc và 81% trong số họ hoạt động ra khỏi nhà.
  Các doanh nghiệp Mumpreneur đã gửi một sự bùng nổ trong việc bán đồ nội thất văn phòng nhà.
  Các điểm nóng cho "mumpreneur" các doanh nghiệp có thể được tìm thấy ở vùng ngoại ô có nhiều lá như Carine và Applecross ở Perth, Frenchs Forest và St Ives ở Sydney, Caulfield và Doncaster ở Melbourne và Kensington Park ở Adelaide.
  Sự ảnh hưởng của các doanh nghiệp có thể được nhìn thấy trong bán hàng đang bùng nổ của đồ nội thất văn phòng gia đình cũng như sự trở lại của văn phòng phía trước trong nhiều thiết kế nhà mới.
  Xem thêm: bán nhà đường Võ Văn Tần
  Làm việc tại nhà: Vẫn là cách của tương lai?
  Trung tâm khu vực
  Cụm thứ ba là ở các thị trấn khu vực gần các thành phố vốn; Sydney nói riêng.
  Khu vực này bị chi phối bởi các chuyên gia và người thợ sử dụng việc tăng giá nhà để rút tiền khỏi nhà của họ ở các vùng ngoại ô và đi đến thị trấn lớn hơn hai giờ lái xe ra khỏi thủ đô, nơi mà họ đang mua hàng với chỗ ở và một không gian ngoài trời.
  Andrew Cant, Giám đốc Tony Cant Bất động sản trong Maitland cho biết: "Chúng tôi đang nhìn thấy rất nhiều sự quan tâm từ khách thuê chủ sở hữu, người được cải tạo các cửa hàng ở các dải chính và biến chúng thành các văn phòng."
  Đó là một câu chuyện tương tự ở thị trấn trên khắp thung lũng Hunter, Nam Tây Nguyên tập trung như Bowral, thành phố trong đất liền như Bathurst.
  Sự nổi lên của các tòa nhà văn phòng tăng mạnh trong năm 2014 - và ảnh hưởng của nó sẽ thiết lập để phát triển trong những năm tới.
   
>

Chia sẻ trang này