1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Các Tổ Chức Có Mẫu Thiết Kế Web Bất Động Sản Đẹp P1

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi gialinhit, 3 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Một công ty bất động sản hoat động hiệu quả thì không thể bỏ qua kênh PR online và website đạt tiêu chuẩn như là môt cánh tay phải của doanh nghiệp. Dù bạn là ai, chủ doanh nghiệp hay nhà cung cấp dịch thiet ke web bat dong san hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 10 website bất động sản sau đây.
  [​IMG]
  1. Website của Kidder Mathews:
  Sử dụng màu trắng là chủ đạo, sự kết hợp hài hòa tinh tế với màu xanh, các màu xanh đậm, nhạt phối hợp với màu cam mang lại cho người xem sự thoải mái, dễ chiu.
  2. Website của hiệp hội Alabama Asscociation of Realtors:

  Sự phân biệt rõ giữa các phần của website bằng các sử dụng màu sắc thể hiện tính thanh lịch, điều này tạo nên sự nổi bật của mẫu thiet ke giao dien web này.
  3. Tổ chức thương mại PIER:
  Mẫu thiết kế này rất mạnh dạn, phá vỡ quy tắc với một trang web truyền thông, chế độ full màn hình, bố trí menu như các bức tường gạch đúng chất bất động sản.
  4. Trang web của cielo Apartments:
  Giao diện webstie này sử dụng một thanh trượt để người dùng xem các nội thất căn hộ, vẫn là màu xanh phối với vàng nhạt cho bố cục tổng thể.
  5. Website của Douglas Elliman Real Estate:
  Tổ chức này có một mẫu thiết kế web bất động sản sử dụng nhiều hình nền chất lượng cao cho bố cục tổng thể
  6. Teump Real Estate:

  Khách hàng của Teump Real Estate dể dàng tìm kiếm thông tin bằng các sử dụng một bản đồ tương tác. Mẫu thiết kế web bất động sản này đã ghi điểm 10 trong mắt khách hàng.
  Nguồn: gialinhit.blogspot.com
   
>

Chia sẻ trang này