1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các tiêu chuẩn về bàn ghế trong thiết kế nội thật văn phòng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 3 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty nên việc có được một thiết kế văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt là bạn đã khoác lên cho công ty của mình một diện mạo mới, sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Ngoài đẹp ra còn phải đúng tiêu chuẩn nữa

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng

  Bàn ghế văn phòng

  Kích thước chuẩn chiều cao của bàn có 4 quy cách: 700mm, 720mm, 740mm, 760mm; chiều cao mặt ghế có 3 quy cách: 400mm, 420mm, 440mm.

  Kích thước của ghế sofa, tiêu chuẩn quốc gia quy định, chiều rộng phía trước sofa đơn không được nhỏ hơn 480mm, nhỏ hơn kích thước này, cho dù có ngồi vừa thì cũng có cảm giác quá chật hẹp.

  Chiều sâu mặt ghế phải trong phạm vi 480 ~ 600mm, nếu quá sâu thì cẳng chân sẽ không thể buông xuôi tự nhiên, nếu quá nông thì sẽ có cảm giác ngồi không vững.

  Chiều cao mặt ghế nên trong phạm vi 360 ~ 420mm, quá cao sẽ giống như ngồi trên ghế bình thường, cảm giác không thoải mái, quá thấp khi đứng dậy sẽ cảm thấy rất khó khăn.

  Tủ tài liệu văn phòng

  Với những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng giúp các nhà sản xuất, cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng hoàn hảo nhất tới người tiêu dùng.

  Xem thêm : Thiết kế văn phòng giám đốc đẹp và thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp
   
>

Chia sẻ trang này