1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các thuật ngữ sử dụng trong đào tạo marketing online

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tonytinh, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tonytinh
  Offline

  tonytinh

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Bất cứ điều gì khi làm việc đều có những thuật ngữ riêng của nó và trong đào tạo marketing online cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thuật ngữ trong marketing online.


  [​IMG]


  1. Affiliate marketing là gì? Đây là hình thức tiếp thị liên kết tức là sự liên kết của các nhà cung cấp và nhà phân phối để bán được các sản phẩm hay dịch vụ. Các nhà phân phối sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng dựa trên doanh số mà mình bán được hay giới thiệu dịch vụ cho website đích.

  2. Advertiser để chỉ những người quảng cao hay các nhà doanh nghiệp quảng cáo trên mạng.

  3. Google Adwords là gì? Là dịch vụ quảng cáo adwords do Google cung cấp, cho phép các mẫu quảng cáo có trả phí xuất hiện dưới dạng kết quả tìm kiếm trên Google Search hoặc dưới dạng các banner trên các website liên kết với Google.

  4. Google Adsense là gì? Là dịch vụ cho phép các publisher đăng quảng cáo của google lên trên các website của mình và sẽ kiếm được tiền nếu như có người click hoặc xem quảng cáo.

  5. Google analytics đây là công cụ cho phép người sử dụng có thể theo dõi các thông số như người truy cập vào website.


  [​IMG]


  6. Content marketing: nhằm đạt được các mục đích được định ra thì cần có một đội ngũ content chuyên viết các nội dung hay thông điệp dùng để quảng cáo để truyền tải tới khách hàng.

  7. Booking là thuật ngữ hiểu như là việc đặt chỗ quảng cáo trên một website hay trên một bài báo điện tử.

  Trên đây là 7 thuật ngữ cho người mới bắt đầu tham gia vào marketing online, để có thể biết thêm một số thuật ngữ cũng như hiểu thêm về cách thức làm việc các bạn có thể đăng ký ngay cho mình khóa học google adwords tại Appnet

  Liên Hệ

  Trung tâm kỹ thuật điện toán Đại Học Bách Khoa TP.HCM

  142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

  ĐT: 0862 70 30 30

  Hotline: 0984 529 818 (Ms Trang)

  marketing@appnet.edu.vn

   
>

Chia sẻ trang này