1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Các thiết bị Android Wear nhận bản cập nhật 5.0.2

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi duciem0113, 26 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duciem0113
  Offline

  duciem0113

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Các đồng hồ thông minh chạy Android Wear bao gồm LG G Watch, G Watch R, Gear Live, ZenWatch và Moto 360 vừa qua đã nhận được bản cập nhật Android 5.0.2 thông qua OTA. Google không thông tin chi tiết về những tính năng mới, vì thế có Anh em nào đã nâng cấp lên 5.0.2 mà thấy gì lạ thì comment ở dưới topic này nhé. Có vẻ như bản này tập trung sửa lỗi và tối ưu hệ thống nhiều hơn, Google nói rằng đồng hồ của bạn sẽ hoạt động ổn định hơn. Để cập nhật thì kết nối điện thoại Android vào mạng, trên wear vào Settings -> About -> System updates. Nếu như đồng hồ của bạn không tự tải bản mới về thì thử khởi động lại vài lần nhé.

  Sau khi update OTA xong thì bạn có thể kích hoạt Google Now trên đồng hồ và ra lệnh tắt mở wifi - bluetooth cũng như đèn flash của điện thoại, bằng giọng nói. Tương tự với việc thực hiện bằng Google Now trên điện thoại, tham khảo: [Android 5.x] Có thể ra lệnh tắt mở Wifi - Bluetooth thông qua Google Now.

  Bạn có thể cài thêm Watch face - Minimal & Elegant (google play) cho nó đẹp:
  [​IMG]

  Chủ đề tương tự
  tai ch play, tai game mien phi, tai game manh thu
   
 2. nhaquehy
  Offline

  nhaquehy

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  hay đấy nhỉ
   
>

Chia sẻ trang này