1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các thành phố tốt nhất tại Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 4 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Bạn muốn tìm kiếm một kỳ nghỉ thú vị hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ. Hoa Kỳ là một đất nước rộng lớn mà có mọi thứ có sẵn cho tất cả các loại hình du lịch.

  Một số trong những thành phố tốt nhất trên thế giới cũng chỉ là trên cửa nhà của bạn - bạn thậm chí có thể sống trong một và không biết điều đó! Từ Deep South, đến trung Tây, dãy núi Rocky và Tây Nguyên New York, nước này đang chờ bạn khám phá.

  Savannah, Georgia
  Mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ
  bạn sẽ có một chuyến tham quan đến Savannah nó được biết đến như một thành phố "ma ám" vì nó là một trong những nơi lâu đời nhất ở Mỹ và những câu chuyện về bóng ma từ Colonial và nội chiến lần rất nhiều. Georgia là một trong những thủ đô lịch sử của Hoa Kỳ. Nếu bạn đang đi đến Savannah, một trong những lời khuyên du lịch tốt nhất là để xem một số các biệt thự cũ và các đồn điền. Rất nhiều trong số họ đã được chuyển đổi thành viện bảo tàng hoặc đang nằm trong công viên đẹp mà có thể truy cập công cộng. Là khu vực lịch sử của thành phố nổi tiếng bởi nó có sự tập trung lớn nhất của các địa danh tại Hoa Kỳ.
  [​IMG]
  Nhà trọ ở trung tâm lịch sử là một chút đắt tiền, nhưng cũng có giá trị nó nếu bạn muốn ở lại trong môi trường xung quanh trước chiến tranh chính hãng và đồ nội thất. Một lựa chọn rẻ hơn là để mất một trong những khách sạn hoặc nhà nghỉ ở vùng ngoại ô khác, hoặc thậm chí thô nó ra trong một khu cắm trại hoặc một nhà nghỉ thanh niên.

  Có rất nhiều thứ để làm trong Savannah - có tour du lịch ma quái của các tòa nhà bị ma ám, lễ hội đường phố, bảo tàng và di tích lịch sử, ngay cả ngựa và cưỡi vận chuyển.

  Nashville, Tennessee
  Nashville là một điểm đến không thể bỏ qua khi bay đi Mỹ nó là một trong những thành phố tốt nhất tại Hoa Kỳ vì nó là như vậy nổi tiếng với âm nhạc. Nó thực sự là nhà của những gì được gọi là Music Row. Nashville có một cuộc sống ban đêm không thể nào quên, có quán bar, quán cà phê và nhà hàng mở cửa đến đầu giờ. Có chương trình trực tiếp và nếu bạn có máy ảnh của bạn tiện dụng thậm chí bạn có thể ngắm nhìn một số người nổi tiếng đi bộ trên đường phố và hòa lẫn với đám đông.

  Nashville có một tái thiết của Parthenon ở Athens trong một trong các công viên được xây dựng cách đây 100 năm. Nhiều ban nhạc hiện nay ngày Quốc và phương Tây và Jazz căn cứ ở Nashville. Thành phố này cũng được biết đến như là Athens của miền Nam, vì nó có rất nhiều trường đại học, trên thực tế hai mươi bốn trong số họ.

  Nashville cũng đã có hơn 700 nhà thờ, nhiều chủng viện, các công ty âm nhạc Christian và nhiều nhà xuất bản Kitô giáo. Vì lý do này nó cũng thường được gọi là "The Buckle của Bible Belt". Sản xuất lớn nhất thế giới của kinh bổn, Thomas Nelson, cũng nằm ở Nashville.

  Savannah và Nashville chỉ là hai trong những thành phố tốt nhất tại Hoa Kỳ và không có lời khuyên hướng dẫn du lịch sẽ được hoàn thành mà không nhắc đến họ.
   
>

Chia sẻ trang này