1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các phương pháp tiết kiệm pin cho smartphone Samsung Galaxy Note 2

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 10 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  186
  Được thích:
  0
  Chào anh em Galaxy Note II

  Galaxy Note II được thiết bị viên pin 3100mAh cũng hơi cao. Nhưng có màn hình 5.5 inch thì việc tao hao pin cũng là vấn đề. các anh em lần đầu tiêu dùng android gặp phần đông cạnh tranh trong việc làm cho sao để pin được kéo dài hơn. giá ép mặt kính samsung note 2 cho nên topic này sẽ chia sẻ vài mẹo nhỏ để giúp cải thiện việc kéo dài pin lâu hơn. quan điểm là tiết kiệm pin nên chúng ta phải hy sinh những thứ khác.

  [​IMG]


  1. Điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp

  Màn hình kích thước càng lớn, độ sáng càng cao thì càng ngốn phổ quát pin. Để giảm độ sáng màn hình, bạn vào menu Settings (Cài đặt) > Display (Màn hình)> Brightness (Độ sáng), nhấn vào ôAutomatic brightness adjustment (Tự động chỉnh độ sáng) để máy tự điều chỉnh độ sáng hoặc kéo thanh thông tin xuống để chỉnh nhanh.

  không những thế, rút ngắn thời gian đèn màn hình tự động tắt trong phần Screen timeout (Thời gian sáng màn hình) cũng giúp kéo dài thời kì dùng pin.

  cùng lúc, vào buổi tối chúng ta mang thể chủ động giảm bớt độ sáng màn hình phù hợp mang không gian ban đêm thông quan app Screen Filter free trên merket.

  hai. Undervolt cách thức hữu hiệu để tiết kiệm pin - đổi thay kernel cook khác

  Việc undervolt sẽ giúp cái điện chuyển chuyển vận để cho máy hoạt động ớ mức tối ưu nhất theo từng máy. Vì lúc dịch vụ họ để ở mức chuẩn chung nên sẽ tiêu hao phổ thông năng lượng hơn lúc hoạt động. thay màn hình iphone 6s bao nhiêu tiền sở hữu CPU 1400Mhz quá dư so có nhu cầu hoạt động hiện giờ của OS + apps + games. Bạn cũng có thể hạ mức xung nhịp này xuống 1200Mhz mà vẫn đảm bảo được độ mượt như ở mức 1400Mhz. ví như bạn ko chơi game thì với thể hạ mức phải chăng hơn.
  ==> rất nhiều những điều chỉnh này duyệt app SetCPU or Voltage control (Extweaks) sở hữu trên market. But app này chỉ hoạt động trên một số kernel có tương trợ. Nên ví như kernel của bạn đang dùng ko hỗ tạm bợ có thể flash kernel tương trợ để thực hành được undervolt ==> Bạn mang thể xem rom cook tại đây

  3. không tiêu dùng Task killer

  những app có tác dụng killer chẳng những ko giúp tiết kiệm pin mà còn khiến phí phạm pin đa dạng hơn do phải chạy nền. cùng lúc việc kill app 1 cách tự động đôi khi gây lỗi cho hệ thống. Hãy sử dụng Task manager (Quản lý tác vụ) có trong Galaxy Note II để đóng app nào ấy mang chủ ý. Nên hạn chế việc Clear Memory (Xoá bộ nhớ) trong Task manager (Quản lý tác vụ). màn hình iphone 6s plus giá bao nhiêu Vì khi ấy hệ thống sẽ tiến hành khởi chạy lại những apps nên cần phải tiêu tốn 1 lượng pin cho tác vụ này. Đề sử dụng app Task manager (Quản lý tác vụ) bạn nhấn và giữ phím home trong 1s or mở app Task manager.

  4. dùng wallpapers + lock screen nền tối

  Do Galaxy SIII dùng màn hình AMOLED nên màn hình tối pixels sẽ không tiêu dùng năng lượng nên sẽ tiết kiệm được pin.

  5. ko dùng hình nền động

  mặc dù hình nền động sẽ giúp màn hình nhìn đẹp hơn nhưng nó cũng chiếm hơi phổ biến pin của máy do nó phải chạy nền. Nên bạn đừng hiểu nhầm là chỉ khi nào khai mạc hình home mới hoang toàng pin.

  6. Xóa bỏ các app ko cần thiết của system/app

  Do trong rom với các app dôi thừa không cần sử dụng đến. vì thế chúng ta nên xóa đi để giúp rom nhẹ hơn + không chạy nền sẽ giúp tiết kiệm pin. Để khiến được việc này buộc phải máy phải root.

  7. Tắt những thứ ko dùng

  bất chợt tiêu dùng bạn nên off bớt những thứ như wifi, GPS, Bluetooth.

  8. Tắt các dịch vụ của google

  Vào setting (Cài đặt) - Location services (Dịch vụ định vị) - Bỏ check 4 mục trong đấy gồm có:

  tiêu dùng mạng ko dây
  tiêu dùng định vị GPS
  sử dụng hỗ trợ bằng cảm biến
  Vị trí và tìm kiếm google

  9. Tắt chức năng account và đồng bộ

  Chức năng này tiêu dùng để đồng bộ danh bạ, mail, ... lên trương mục của google ... bỗng dưng tiêu dùng đến nên tắt chế độ tự động để tiết kiệm pin vào Setting (Cài đặt) - Accounts and sync (Tài khoản và đồng bộ) - Gạt nút bên góc phải qua trái để off nó đi. lúc nào cần bạn với thể mở nó lên lại. Hoặc bạn sở hữu thể tắt mở nhanh bằng cách kéo thanh bar xuống và off chức năng Auto sync (Tự động đồng bộ).

  10. Thay thế những app chạy nền được cài vào

  1 số phần mềm lúc bạn cài vào nó sẽ có chức năng chạy nền dù bạn với dùng hay ko, kiểm tra bạn mang thể vào setting (Cài đặt) - applications (Quản lý ứng dụng) - qua tab running (Đang chạy) sẽ thấy những app chạy nền. do vậy bạn mang thể tìm kiếm một apps khác mang chức năng tương tự nhưng không chạy nền gây tốn pin + ram.

  nếu như bạn là 1 giáo đồ của facebook ko nên dùng app của facebook vì nó luôn chạy nền dù bạn có dùng hay không. thành ra bạn mang thể sử dụng browser để truy tìm cập or sử dụng app FBM for facebook để thay thế.

  11. Tắt chức năng Fast Dormancy

  nếu như bạn ở VN thì nên tắt chức năng này thông qua app Fast Dormancy Toggle for I9300 free trên Market. không những thế, yêu cầu máy bạn phải root mới sử dụng được.

  12. Tắt 3G & chuyển sang sóng 2G

  lúc truy hỏi cập 3G giả dụ khu vực sóng 3G yếu nó chính là nguyên cớ gây hao pin + nóng máy. thành ra, trùng hợp tiêu dùng 3G nên off nó đi và chuyển qua sóng 2G để tiết kiệm pin & sóng luôn mạnh hơn sóng 3G. giả dụ trạng thái sóng vẫn ko full vạch bạn nên xem xét đổi sang modem (Baseband) khác.

  Để off 3G và chuyển sang sóng 2G với thể sử dụng app trên market or Trên S3 vào setting (Cài đặt) - More setting (Nhiều cài đặt hơn) - Mobile networks (Các mạng di động) - Chế độ mạng - chọn Chỉ sử dụng GSM. Vì sóng 2G luôn mạnh hơn sóng 3G tại Việt Nam. khi nào với nhu cầu dùng 3G sở hữu thể chuyển lại WCDMA only.

  mang cách thức vào trên khá mất thời kì, bạn mang thể truy cập nhanh hơn sở hữu các rom cook bằng cách thức kéo thanh bar thông tin xuống, mua đến icon Mobile data nhấn và giữ khoảng 2s tức thì nó sẽ chuyển vào khu vực Mobile network để chúng ta điều chỉnh.

  13. Bỏ bớt Widget + màn hình Home

  Đưa rộng rãi widget ko cần thiết + số màn hình Home theo launcher cũng khiến hoang phí pin ko cần thiết. Nên để Widget cần yếu + số màn hình Home vừa đủ tiêu dùng. 1 số Launcher mang phổ biến hiệu ứng + tính năng nó cũng chính là thủ phạm gây hao pin. Theo Harry không nên tiêu dùng Go launcher nó tốn tương đối nhiều pin.

  14. Bỏ chức năng auto update

  1 số app khi cài vào với chức năng tự động update như weather, sms backup, facebook, email ... Nên bỏ chọn chức năng update định kỳ or cho update mang chu kỳ lâu hơn.
   
>

Chia sẻ trang này