1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi halam92, 10 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. halam92
  Offline

  halam92

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Niềng răng thẩm mỹ ra đời cùng với nhu cầu làm đẹp của khách hàng, giúp bệnh nhân giải tỏa được mặc cảm với những trường hợp mắc khiếm khuyết về răng hàm, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng hiện đại. Bên cạnh việc đem lại hiệu quả chỉnh nha, niềng răng thẩm mỹ đã từng bước cải tiến nhằm mang lại đặc tính tiện lợi, đạt vẻ thẩm mỹ cho bệnh nhân ngay cả khi điều trị.
  [​IMG]
  Hiệu quả của niềng răng thẩm mỹ
  Cuộc sống hiện nay yêu cầu chúng ta phải giao tiếp với xã hội nhiều hơn, công việc và đời sống sinh hoạt năng động với nhiều mối quan hệ. Vì vậy khách hàng rất lo ngại khi mang mắc cài truyền thống với thiết kế và màu sắc thô khiến bạn như bị “lộ” vẻ hô hơn khi điều trị.
  Niềng răng thẩm mỹ ra đời với các thiết kế, chất liệu của khí cụ niềng răng bằng sứ, nhựa trong suốt…sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về vẻ thẩm mỹ khi điều trị, thậm chí người khác sẽ không biết bạn đang niềng răng. Có thể kể đến các hiệu quả của niềng răng thẩm mỹ như
  – Đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng khi điều trị. Với chất liệu trong suốt, mắc cài sứ…bạn sẽ khó bị người khác phát hiện đang niềng răng.
  – Hoàn toàn an toàn cho bệnh nhân khi điều trị.

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chỉnh nha, tùy vào điều kiện răng cần khắc phục của bạn, cũng như điều kiện kinh tế của cá nhân mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp. Có thể kể đến các phương pháp như:
  Niềng răng Invisalign, Clear Aligner: Là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt để di chuyển răng về vị trí mong muốn, mà không cần dùng mắc cài dây cung. Đây có thể nói là phương pháp niềng răng hiện đại, thông minh từ trước đến nay và được đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới ưa chuộng.
  Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Tương tự như niềng răng mắc cài mặt ngoài, nhưng giải pháp này gắn mắc cài vào mặt trong của răng. Khiến cho việc đeo niềng của bạn không ai biết được.
  Niềng răng mắc cài sứ: Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt.
   
>

Chia sẻ trang này