1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các phương pháp làm răng khểnh nhân tạo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi chickenkon, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Cùng với gắn đá lên răng, làm răng khểnh duyên đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp phổ biến của giới trẻ. Một chiếc răng khểnh tự nhiên lấp ló khi cười, nói… tạo thành nét duyên ngầm đáng yêu cho phái nữ. Phương pháp làm răng khểnh nhân tạo là gì? Bài viết sau trung tâm nha khoa Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn các cách làm răng khểnh nhân tạo nhé.

  Các phòng khám nha khoa đang áp dụng 2 phương pháp chính để trồng răng khểnh:
  [​IMG]
  Đắp composite: các vật liệu composite được đắp vào chiếc răng, tạo độ “khểnh” nhất định khi cười, nói chuyện. Khi không còn mặn mà với chiếc răng duyên nữa, bệnh nhân hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường.

  Bọc răng sứ: các nha sĩ tại nha khoa uy tín Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị niềng răng hô sẽ mài nhỏ phần răng thật của bệnh nhân, sau đó tiến hành bọc răng sứ lên, tạo độ “khểnh” như ý. Với phương pháp này, chiếc răng khểnh sẽ được trồng vĩnh viễn trong hàm (vì mão sứ vừa tạo độ khểnh, vừa giữ vai trò bảo vệ ngà răng thật đã bị mài nhỏ); nếu bệnh nhân không thích răng khểnh nữa thì phải tháo răng sứ ra, đắp lại mão sứ khác vào vị trí cân đối.
   
>

Chia sẻ trang này