1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các nút điều khiển máy giặt nhảy liên tục

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 10 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Tôi có nhiều bài viết về các mã lỗi thiết bị, trong đó cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn nữa vào lý do tại sao các mã lỗi là không có sẵn, cũng như giải thích lý do tại sao nhiều người không sử dụng nhiều để bạn biết cách, bảo hành electrolux tại Hà Nội.


  Một số lớn hơn máy giặt Indesit có một thủ tục kỳ lạ để thiết lập lại chương trình khi nó được bắt đầu. Hầu hết các máy giặt hiện đại có một nút mà bạn nhấn cho một vài giây và máy giặt sẽ hủy bỏ.


  Với một số máy giặt Indesit trước đó, nếu bạn di chuyển các núm chọn sau khi chương trình đã bắt đầu nó sẽ chỉ cần nhấp vào tất cả các con đường vòng để thử và tìm chương trình ban đầu và tiếp tục với nó, sua chua may giat electrolux.

  Đây là một hình thức chỉ định lỗi trên máy giặt ít phức tạp. Older Indesit và máy giặt Hoover sử dụng để làm điều đó. Nếu núm selector là cách nhấp vào tất cả các ngày của riêng mình sau đó máy giặt đã có thể hủy bỏ các chương trình do một lỗi.
   
>

Chia sẻ trang này