1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các nguyên nhân ngoài miệng gây ra hơi thở có mùi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 13 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nhiều người vẫn nghĩ rằng nguyên nhân gây ra vấn đề hơi thở có mùi hay hôi miệng thì chỉ có miệng nhưng không hoàn toàn đúng vì theo các chuyên gia nha khoa thì Khoảng 10 % trường hợp hôi miệng là do nguyên nhân ngoài miệng. Các bệnh lý đường hô hấp như viêm xoang mũi,viêm cuống họng, cuống phổi hay sinh mù trong phổi đều có thể làm hôi miệng. (Các bệnh lý toàn thân gây hôi miệng như bệnh tiểu đường (mùi Aceton), bệnh suy thận(mùi cá ươn), bệnh gan(mùi trứng ung pha với tỏi)… Một người khi tự nhiên đột ngột sinh chứng hôi miệng nặng thì phải nghĩ một bệnh lý toàn thân nào đó.
  [​IMG]
  Nhiều người cho rằng bệnh dạ dày ( bao tử) gây hôi miệng nhưng thực sự bệnh bao tử không ảnh hưởng đến chứng hôi miệng vì thực quản thường thì ép chặt lại, hơi không xông ngược lên được. Một số thức ăn gây hôi miệng như hành,tỏi,trứng,cá…Do trong quá trình tiêu hóa các hợp chất sulfur được tạo ra và ngấm vào máu, đưa đến phổi và phóng thích ra hơi thở gây hôi miệng tạm thời trong nhiều giờ hoặc vài ngày. Một số thuốc uống cũng tẩy hôi miệng như thuốc cảm, thuốc dị ứng,thuốc cao huyết áp, thuốc chống trầm cảm…
   
>

Chia sẻ trang này