1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các mẫu thiết kế cầu thang xoắn cực đẹp cho nội thất chung cư

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 20 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Khối lượng kiến trúc tinh khiết, hình xoắn ốc hoàn hảo trong bê tông nhẹ mà hành động như một kết nối giữa các tầng, nâng cao giá trị của các thiết lập và phù hợp với yêu cầu của không gian sống hiện đại.

  Những cơn gió cầu thang tự hỗ trợ xung quanh chính nó theo các không gian có sẵn trong một crescendo trở lên hài hòa để trở thành một yếu tố cơ bản của thiết kế nội thất chung cư, cũng như một tính năng chức năng. Rizzi kết hợp một thiết kế tinh xảo với một lõi kỹ thuật hoàn hảo: công ty chỉ sử dụng chất lượng hàng đầu của Bê tông nhẹ trước khi pha trộn mà luôn luôn có sự cân bằng hóa hoàn hảo, đặt lên tiếp viện xác nhận rằng đạt được các tiêu chuẩn sức đề kháng cao và phân tích chống địa chấn.

  [​IMG]

  Module đúc sẵn cá nhân được đặt lại với nhau để tạo thành cầu thang nội thất chung cư tự hỗ trợ, với 11 đường kính tiêu chuẩn từ 125 cm và tối đa là 300 cm, để cung cấp cầu thang hoàn toàn tùy theo hoàn thiện của môi trường xung quanh dự định. Logic đằng sau việc lắp đặt Rizzi bê tông cốt thép cầu thang xoắn ốc 's làm giảm đáng kể thời gian cài đặt: các bước tinh chế cá nhân được vận chuyển và sau đó lắp ráp trực tiếp trên trang web và chúng bao gồm lốp, riser và tại một trong hai kết thúc ráp dây đó, khi lắp ráp đã hoàn thành , sẽ hình thành hai bảng ráp dây xoắn ốc hình chữ V để chứa cốt thép nối các tầng bắt đầu hạ cánh.

  Các cầu thang sau đó sẽ được hoàn thành theo khung thời gian nội thất biệt thự của khách hàng và các yêu cầu. Các treads và risers cũng có thể được dát phủ gỗ, thép không gỉ, gốm, đá cẩm thạch và nhựa.
   
>

Chia sẻ trang này