1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các lý do khiến cho đa số căn hộ dần dần chuyển sang đất nền nhà thị trấn

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Thứ nhất, tâm lý người Việt nhắc riêng và người Á Đông nói chung vẫn chuộng nhà đất có tư duy giàu nghèo gì cũng phải có tấc đất cắm dùi. lề thói của đại hồ hết người dân vẫn thích sở hữu đất nền như 1 tài sản để dành vừa an toàn vừa hiệu quả. vì vậy, bất nhắc thị trường hưng thịnh hay suy, phân khúc này luôn được giới đầu tư chào đón nhiệt liệt.
  Thứ hai, quỹ đất của đô thị sẽ ngày càng hạn hẹp. Sự khan hi hữu trong khoảng thời gian dài được dự đoán sẽ diễn ra trong bối cảnh tốc độ tỉnh thành hóa nhanh. giá trị của bất động sản liền thổ khá bền vững vì khan thảng hoặc nguồn cung.
  Thứ ba, khuynh hướng giãn dân của TP HCM ngày càng mạnh mẽ. mang dân số dự định tới năm 2020 là trên 12 triệu người, TP HCM phải chịu sức ép to về dân số, đặc thù là di dân cơ học, căn nguyên do kinh tế tăng trưởng nên lôi kéo lượng to người lao động từ nông thôn ra thành thị khiến cho việc. do đó xu hướng giãn dân ra các trục đô thị mới hoặc khu tỉnh thành vệ tinh của TP HCM như Biên Hòa, Long An, Bình Dương là 1 lẽ tất yếu.
  Theo bà Tú, các điều kiện cần và đủ để bất động sản liền thổ được đón chờ là pháp lý kiên cố, giấy má rõ ràng, ko rủi ro. Đối mang những Công trình đã sở hữu chuẩn y 1/500, đặc thù là những Công trình đã ra sổ đỏ (không buộc phải thời kì xây nhà) luôn lôi kéo giới đầu cơ cũng như người sử dụng tậu ở sở hữu suy nghĩ “ăn chắc mặc bền”.
  bên cạnh đó, theo nữ chuyên gia này, việc tương trợ tín dụng cho bất động sản liền thổ cũng góp phần kích thị trường này đi lên. Việc mang 1 nền đất vừa được trả tiền theo tiến độ, vừa được nhà băng cho vay 70% giá trị nền đất trong 10-15 năm sẽ mở ra một thị trường rất rộng cho những nhà đầu tư.

  Xem thêm Dự án căn hộ ascent lakeside
   
>

Chia sẻ trang này