1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các lưu ý khi nâng ngực thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hungthinh2508, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hungthinh2508
  Offline

  hungthinh2508

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  1. Không phải là vĩnh viễn: Cục Quản Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ ( FDA ) khuyến cáo , túi nâng ngực không phải là vĩnh viễn. “Càng để lâu trong thân thể , “vật thể lạ” này càng dễ gây nên biến chứng” , Jeffrey Shurren , Giám đốc trung tâm Sức khỏe X-quang và Thiết bị của FDA cho biết.

  2. Phải theo dõi liên tiếp sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn: Để phát hiện sớm tình trạng túi vỡ trong im lặng , FDA khuyến cáo , bạn nên chụp MRI 3 năm sau khi đặt túi ngực và sau giai đoạn ấy, làm đều đặn 2 năm một lần.

  3. Bạn sẽ muốn tiếp tục đặt túi ngực sau khi đã tháo túi cũ ra: Vì lý do biến chứng hay vì túi ngực hết “date” , sau khi tháo túi ngực cũ , ngực của bạn sẽ trở nên chùng nhão , chảy xệ , có nếp nhăn , mất các mô vú… Để cải thiện thẩm mỹ của ngực , bạn chỉ còn cách tiếp nối đặt túi ngực lần nữa.

  4. Hỏi bác sỹ về mã số của túi ngực: Nên trực tiếp xem thông tin trên nhãn của túi ngực , về cách dùng , nguy cơ , cảnh báo… để sử dụng túi ngực hiệu quả nhất. Tự kiểm tra lại các thông tin trước khi tiến hành đặt túi.
   
>

Chia sẻ trang này