1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các lưu ý chống ăn cắp xe máy hữu ích mà bạn có thể làm

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi acfrabc, 22 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. acfrabc
  Offline

  acfrabc

  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Chúng ta có thể hoàn toàn tự chong trom xe may thân yêu của mình bằng các cách đơn giản sau đây: Không phải tự nhiên mà đa số mọi người thường gọi chung thời kì đầu năm là những “tháng củ mật”. Thời điểm này, nạn ăn cắp tăng lên khá cao, đặc biệt đối với xe máy và phụ tùng của xe.

  [​IMG]


  Trên thị trường tại Việt Nam hiện có không ít các thiết bị bảo vệ cho xe gắn máy. Tuy rằng, chất lượng của các thiết bị chống trộm xe máy trôi nổi của Trung Quốc trên thị trường vẫn chưa được kiểm định.

  Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ chiếc xe gắn máy của mình khỏi những tên ăn cắp một cách không phức tạp . Sau đây là một số mẹo đơn giản giúp xe 2 bánh không trở thành “nạn nhân” của những tên ăn cắp.

  - Trang bị ổ khóa chống trộm sử dụng công nghệ không dây RFID trên xe. Khi xe mở khóa, khóa xe máy thông minh sẽ kiểm tra trong vùng hoạt động của nó có xuất hiện thẻ chip từ hợp lệ hay không?. Nếu có, thiết bị sẽ cho nổ máy, nếu không sẽ ngắt hệ thống khởi động và phát báo động bằng còi ngay sau 5 giây. Khóa chống trộm xe máy thông minh này được đánh giá rất an toàn và hiệu quả.

  - Khóa cổ cho xe gắn máy và kéo nắp đậy ổ khóa xuống (nếu có). Tuy không bảo đảm 100% việc xe của bạn thoát khỏi những tên trộm nhưng chí ít việc làm này cũng khiến tên trộm mất thời gian hoặc gặp khó khăn hơn khi ăn trộm.

  - Trang bị khóa chữ U, khóa dây, khóa càng hoặc khóa đĩa phanh để thêm một lớp khóa cho xe gắn máy của bạn.

  - Khóa xe vào một vật chỗ chắc chắn nào đó để ngăn tên ăn cắp di chuyển chiếc xe của bạn.

  - Gửi xe ở những chỗ uy tín, có vé và người trông coi tử tế.

  - Để xe trong những khu vực được kín đáo, hạn chế tầm quan sát để những tên trộm chẳng thể thấy chiếc xe của bạn. Ngoài ra, bạn có thể để xe ở những khu vực có camera quan sát hoặc chỗ đông người đi lại.

  - Một trong điều quan trọng nhất giúp bảo vệ cho chiếc xe đó là luôn nâng cao ý thức cảnh giác trước tình hình trộm đang leo thang trong những ngày đầu năm. Chúc cho mọi người có một năm mạnh khỏe, đầm ấm và tránh được những mất mát tài sản ngoài mong muốn.
   
>

Chia sẻ trang này