1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các lưu ý chọn khóa chống trộm xe máy an toàn nhất

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi acfrabc, 5 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. acfrabc
  Offline

  acfrabc

  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Khóa chống trộm xe máy điện tử đang dần trở nên phổ biến hơn, với các tính năng và chủng loại đa dạng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn được các thiết bị khóa xe máy an toàn nhất, thích hợp và bền thì không phải ai cũng có thể biết. ViKY - nhà phân phối khóa chống trộm xe máy tại Hà Nội xin chỉ dẫn một số lưu ý khi chọn khóa chống trộm hiệu quả nhất và thích hợp với chiếc xe.
  [​IMG]

  Đa số các loại khóa từ ở thị trường đều có xuất xứ không rõ ràng, nguồn gốc cũng như sự can thiệp về đăng kiểm của các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, những loại ổ khóa chống trộm vẫn đang được bày bán công khai và được mọi người đón nhận như các thiết bị có chất lượng.

  Vậy mẹo chọn loại khóa chống trộm điện tử nào thích hợp với xe? Đấu nối và sử dụng thế nào cho đúng.

  Mẹo chọn ổ khóa từ chống trộm:

  Hiện tại thị trường có rất nhiều chủng loại ổ khóa điện chống trộm xe máy. Đa phần là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Thế nhưng, những thiết bị khóa có xuất xứ từ Việt Nam cũng không phải là hiếm. Điểm dễ nhận biết nhất là các sản phẩm có nguồn gốc ở Việt Nam đa phần là các loại ổ có từ. Còn các ổ khóa có xuất xứ từ Trung Quốc đa dạng hơn với những sản phẩm khóa có từ và khóa điều khiển từ xa.

  Khi chọn mua một chiếc khóa điện tử chống trộm, bạn nên kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Sau đó là chất lượng của sản phẩm, điều này được nhận biết qua chất liệu của sản phẩm. Một sản phẩm hiệu quả là một sản phẩm khi cầm có vẻ đảm bảo, các dây dẫn phải dầy, mềm và dẻo dai. Tại các chi tiết như cụm IC điều khiển, miếng thẻ cảm ứng từ cần có sự chắc chắn. Những mép nhựa phải khít bảo đảm không bị ảnh hưởng bởi nước và độ ẩm.

  Cách lắp đặt ổ khóa điện tử chống trộm:

  Đối với những chủng loại xe dùng ổ điện kiểu truyền thống thì việc đấu nối khóa chống trộm điện tử tương đối dễ dàng và thoải mái. Tuy nhiên bạn nên lưu ý việc yêu cầu người lắp đặt rà soát hệ thống điện kỹ càng. Các đầu dây lắp đặt phải được thao tác bảo đảm không bị đấu sai, đảm bảo hệ thống khóa chống trộm xe máy hoạt động hiệu quả.

  Các chú ý khi sử dụng ổ khóa chống trộm xe máy:

  - Cách thức đấu nối ổ khóa khoa học và đúng kỹ thuật sẽ làm tăng tuổi thọ cũng như tính năng an toàn cho thiết bị khóa chống trộm.

  - Do các thiết bị ổ khóa chống trộm xe máy hoạt động rất bền và ổn định nên chủ xe chỉ cần chú ý thường xuyên kiểm tra ắc qui.

  - Đảm bảo lúc nào bạn cũng có một miếng thẻ chip cảm ứng từ kèm theo bộ khóa và cất giữ cẩn thận các thẻ Chip từ dự phòng trong trường hợp bị mất thẻ chính.

  - Không nên “khoe” hệ thống khóa chống trộm của bạn ở chỗ đông người.

  Lưu ý cuối cùng là bạn hãy luôn chú ý nâng cao ý thức cảnh giác trong mọi trường hợp và trang bị một thiết bị khóa chống trộm hiệu quả mới thật sự là biện pháp an toàn nhất cho chiếc xe thân yêu của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này