1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các lưu ý cho chị em nếu muốn quan hệ tình dục trở lại sau lúc phá thai

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vinhtrandn43
  Offline

  vinhtrandn43

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Phá thai xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có khả năng ấy là lý do khách quan hay một số điều khó nói của chị em. Việc phá thai khi mang bầu ngoài ước muốn thì cần làm nhưng mà lúc bệnh viện phá thai tốt nhất quyết định bỏ thai bạn phải lựa chọn một số cách thức hủy thai an toàn để tin tưởng sức khỏe và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Sau lúc phá thai có nhiều chị em quan tâm không biết sau bao lâu thì có thể giao cấu tình dục trở lại ?
  B.sỹ chuyên khoa của Cơ sở y tế Hoàn Cầu sẽ giải đáp băn khoăn này của bạn dưới đây:
  Sau bỏ thai thì phải bao lâu mới có thể giao cấu tình dục quay về
  thông thường thì việc giao cấu tình dục sau phá thai có thực hiện sau một tháng, để tiến triển tốt nhất thì điều này còn căn cứ vào việc chị em thực hành chăm sóc và kiêng cữ có tốt không. Chúng tôi có khả năng khẳng định chị em chỉ có khả năng quan hệ tình dục trở lại khi sức khỏe đã hoàn toàn phục hồi nếu thực hiện tốt các lưu ý tốt nhất.
  [​IMG]

  Sau 2 tuần kể từ khi bắt đầu từ những cách phá thai đảm bảo nhất, chị em cần tái khám lại theo lịch hẹn phương pháp phá thai 1 tuần tuổi và nên siêu âm để kiểm tra coi việc phá thai đã thành quả hay không, nếu chưa thành quả thì phải cần can thiệp kịp thời bằng nguyên lý khác để phòng các hệ quả nguy hiểm có thể xảy ra.
  Sau 1 tháng nếu chị em còn xuất hiện một số sản dịch hoặc cơ thể chưa phục hồi hoàn toàn thì không được giao hợp tình dục mà cần kiêng cữ thêm một thời kì nữa. Việc quan hệ bây giờ sẽ khiến cho trạng thái thêm tiêu cực thêm, tạo điều kiện cho một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ phát sinh khá nhanh làm tác động đến s.khỏe phụ nữ.
  lúc có một số dấu hiệu thất thường ở cơ quan sinh dục như xuất hiện ở vùng kín tiết dịch có mùi hôi, màu sắc biến đổi bất thường; đau bụng dưới dữ dội hoặc sốt cao thì chị em cần đến ngay một số phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để được các B.sỹ chữa khỏi. tránh để trạng thái này liên tục nhiều ngày có thể tác động nặng hơn.
  Chỉ em chỉ nên quan hệ tình dục khi sức khỏe đã hồi phụ, không bị những bệnh viêm nhiễm phụ khoa và chu kỳ kinh nguyệt quay về bình thường. Sau lúc hủy thai, chu kỳ hoạt động của kinh nguyệt sẽ quay về sau 4 tới 8 tuần hoạt động nội tiết của thân thể tạm ổn trở lại; niêm mạc tử cung đã được tái tạo lại. Sau khi tất cả đã hồi pục trở lại bình thường thì đây là thời điểm tốt nhất để có khả năng quan hfệ tình dục và mang bầu quay về. Nếu chị em chưa muốn mang thai lại thì phải ứng dụng những kỹ thuật phòng ngừa thai đảm bảo như dùng http://benhvienphathai.vn/pha-thai-tu-19-den-20-tuan-tuoi-bang-thuoc-co-duoc-khong.html bao cao su…
  Sau 8 tuần chị em cần thực hiện chăm sóc bộ phận sinh dục thật tốt mỗi ngày, nếu vẫn ko có kinh nguyệt quay về thì phải tái khám và cải thiện.
   
>

Chia sẻ trang này