1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các lỗi và cách giải quyết và khắc phục của Amply thường gặp nhất

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi truongca1603, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. truongca1603
  Offline

  truongca1603

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  người dùng là kẻ đam mê âm nhạc, tập trung chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản nhạc sự hoàn hảo đứng đầu thì một mực phải sử dụng tới những thiết bị âm – ly,nên mua đầu karaoke nào Đó là sản phẩm giúp nâng cao âm mức và chất lượng của những bản nhạc lên nhiều. Thế nhưng khi sử dụng không tránh được những lỗi phổ biến mà bạn phải lưu ý tiếp sau đây.
  1) Amply gia đình bị méo một vế
  [​IMG]


  Dấu hiệu bây giờ là bạn sẽ thấy âm thanh từ loa phát ra to và ở phía loa còn lại phát ra nhỏ nhiều hơn, karaoke gia đình Trước lúc khẳng định thiết bị nâng cao âm của bạn xảy ra vấn đề thì phải chắc chắn thiết bị phát nhạc chỉ ra 2 kênh dấu hiệu R và L khi ở chế độ Stereo chưa ?, 2 kênh dấu hiệu đó đã cân đối chưa ?. Để gia công đc điều này bạn sẽ đổi vị trí 2 dây cắm R và L ở trục đường tới input của amply xem âm thanh phát trên mỗi loa có biểu hiện khác không. Nếu như đổi thay thì Amply gia đình có dấu hiệu thông thường tức là đầu phát nhạc cho ra hai kênh dấu hiệu R và L ko như nhau & điều ngược lại Ampli đã bị lỗi. Lúc Amply bị hỏng này thì phải để ý đến núm vặn Balance khi ở chỗ 0 nếu như chưa thì cần tùy chỉnh lại nút này về chỗ đấy. Sau khoản thời gian chỉnh Balance về tại điểm ban đầu nhưng loa vẫn bên lớn bên bé thì sản phẩm amply hát karaoke của khách hàng đã mắc lỗi rất cần được đưa tới TT khắc phục lỗi của Amply chuyên nghiệp để được khắc phục.

  2) Amply bị ù một hay cả 2 bên

  Điều này thật khó chịu khi ai đó nghe nhạc mà xuất hiện tiếng ù ko biết lý do từ đâu. Âm ù cũng lớn lên giả dụ chỉnh lớn âm lượng lên hoặc đôi lúc âm thanh ù sẽ mất khi ta gõ nhẹ vào amply. Lý do dễ dàng nhất rất có thể là dấu hiệu nguồn vào đã bị hỏng mass. Để giải quyết lỗi này triệt để ta cần đánh giá lại các giắc cắm dấu hiệu AV gọi khác là chân cắm hoa sen bên trên đầu ra của thiết bị phát & bên trên nguồn vào của dòng sản phẩm tăng âm. Sử dụng dung dịch khiến cho được sạch RP7 kẹ lên những sản phẩm này để gột rửa bụi bờ bên trên các cọc tín hiệu. Tiếp đến bó chặt những chân cắm AV này lại. Lúc đã giải quyết như ở trên mà hoàn toàn không mất triệu chứng ù bạn sẽ phải đưa tới của hàng sửa chữa amply chuyên nghiệp để được đánh giá & mổ xẻ nó kịp thời.

  3) Đang nghe mà thấy tiếng nổ lớn bùng bục.

  Dấu hiệu thường thấy nhất bệnh này là lúc bạn nghe nhạc mà đôi lúc có tiếng nổ bùng bục giống âm khi rang ngô. Mang tay nghề của chuyên gia thì bệnh này là lý do làm mất loa rất lớn khi ta vặn tăng volume nếu như khách hàng thấy nó xuất hiện bên trên amply hát karaoke nhà của bạn thì bạn nên tùy chỉnh âm lượng bé xuống hoặc tắt hẳn máy đi. Về chuẩn đoán căn bản thì lỗi này là do bộ mạch điện phía bên trong nên anh chị nếu như không có kiến thức về điện tử thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko đc tháo máy tự sửa. Nếu như hoàn toàn có thể thì ta nên làm mở máy ra, lấy một cây thanh hao cọ máy làm hết bụi bặm bụi bờ bên trong tiếp nối dùng công cụ sấy khô những vi xử lý. Lúc đã khiến cho quá trình bên trên rồi mà không đc thì điều này với nghĩa bạn nên có nó cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  4) Bass , Tress ko tiện ích

  Bass & Tress nói cách khác là trầm và bổng được nhiều bạn liên tục tiêu dùng để tùy chỉnh âm sắc theo đúng băng tần mình muốn nghe nhạc hay cảm nhận thấy âm thanh đạt chuẩn. Vào một ngày đẹp trời gì đấy bạn bật nhạc lên & tự hỏi lý do là hai nút bass và tress mất tác dụng mặc dù nỗ lực vặn âm lượng lớn nhất. Hãy bình tĩnh, các máy tăng âm đều phải sở hữu chính sách Direct và Tone. Nhìn trên bề mặt truowcsowr amply và sắm hai núm này xem amply đang ở chế độ nào. Nếu Direct đang đc nhấn chính sách không dùng âm sắc thì nên thả Direct ra. Ví như Tone chưa đc kích chọn thì Amply cũng không còn kiểm soát và điều chỉnh Bass và tress đc. Nếu đã làm cho hết công việc bên trên mà vẫn chưa đc thì xem như chiếc máy nâng cao âm nhà của bạn đã biết thành chết mạch âm sắc.
   
>

Chia sẻ trang này