1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các loại thông số cần đọc ở đĩa dvd

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi cuulong2222, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cuulong2222
  Offline

  cuulong2222

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  CD-ROM (Compact Disc-Read Only Memory) , thì thiết bị lưu trữ dữ liệu bằng quang học, dựa trên các định dạng đã xuất hiện cho đĩa trắng nhạc (audio CD) . DVD-ROM cũng thì thiết bị lưu trữ dữ liệu bằng quang học giống như thì CD-ROM tuy vậy nó có lẽ lưu trữ được một lượng dữ liệu lớn hơn các lần so với đĩa -ROM
  Cấu trúc không giống nhau của hai loại đĩa trên đã làm thay đổi đáng kể dung lượng lưu trữ của đĩa . Cũng chính sự khác nhau này Nên các ổ đĩa dvd -ROM không đọc được đĩa . Tuy vậy ổ đĩa trắng -ROM ngoài tốc độ đọc được các loại đĩa dvd nó cũng tương muốn ngược khi đọc Audio CD, CD-ROM, video CD và CD tác động qua lại khác . nhiều ổ đĩa kết hợp việc đọc DVD và ổ đọc CD có tên gọi như nhiều ổ đĩa cd Combo. dia dvd trang xin
  khác với các loại ổ ghi đĩa nhạc (players) bình Thường , ổ đĩa cd quang không bao giờ trao đổi dữ liệu độc lập mà phải tiếp xúc với computer và nhận lệnh điều khiển từ computer .
  + Chữ X được ở sao chép trên ổ đĩa trắng (VD: 52X) sở hữu ý nghĩa nào ?
  Ký tự X được ở sao chép trên ổ đĩa -ROM là một em bé số biểu diễn đơn vị đo. Ví dụ như trên ổ đĩa trắng có đầu chép 52X: ký tự X là đại diện gửi đơn vị đo tốc độ dữ liệu đọc được của ổ đĩa . 1X có rất giá trị thì 150 Kbps (Kilobyte per second) số byte dữ liệu đọc được trên 1 giây. Vậy với một ổ đĩa trắng 52X như tốc độ đọc dữ liệu tối đa của ổ đĩa cd đó như 52 x 150 Kbps
  + tốc độ ghi trên ổ đĩa trắng -ROM thì 16X có phải ổ đĩa dvd -ROM chậm hơn ổ đĩa trắng -ROM ?
  Ta không bao giờ so sánh tốc độ đọc giữa DVD và CD-ROM được do ở khả năng 1X DVD có tốc độ truyền dữ liệu là 1.385 Mbps so với 150 Kbps của CD-ROM. như thế 1X của DVD lớn hơn 9 lần so với 1X của CD, hay nói kiểu không giống một ổ đĩa 6X cũng sở hữu khả năng đọc đĩa trắng lớn không những cả những ổ CD có khả năng cao ráo nhất(52X) .
  + nhiều thông số sao chép trên ổ đĩa -RW (VD: 52x32x52x) có rất nghĩa gì ?
  Cũng thì các ổ đĩa dvd -ROM, những em bé số được nhà sản suất đầu chép trên ổ đĩa dvd -RW chính như khả năng tối đa khi ổ đĩa vận động ở nhiều cơ chế đọc/ đầu chép không giống nhau. Số đầu tiên biểu diễn cho khả năng đọc đĩa cd của ổ đĩa dvd , số kế tiếp là khả năng tối đa ổ đọc được đối với nhiều đĩa cd đầu chép lại (CD-RW) và số sau cũng chính như tốc độ gửi phép sao chép trên đĩa -R.

  + Nên mua loại ổ đĩa cd gì ? tựa theo xu hướng thời buổi thì đĩa trắng đang dần nhường vị trí cho các đĩa sở hữu dung số lượng bự không những những lần, vì vậy việc mục tiêu gửi mình một ổ đĩa trắng sở hữu khả năng đọc DVD như điều nhu cầu thiết, nhằm tránh việc phải đưa cấp từ CD lên DVD sắp tới , do như thế sẽ phí phạm không những , phải tiêu tốn thêm tiền hơn trong khi nhiều ổ đĩa cd tuyệt đối có khả năng đọc các đĩa . Nếu sở hữu yêu cầu chia sẻ và lưu trữ tài nguyên thì các bạn Hãy tậu gửi mình một ổ đĩa trắng Combo vừa sở hữu khả năng đọc DVD vừa sở hữu tốc độ ghi CD, còn nếu tài chính dư dả hơn một chút là chúng ta có vẻ sắm một ổ DVD-RW, giá của chúng cũng chẳng nhiều tiền lắm. các model mới của đầu ghi hiện nay gửi phép trao đổi dữ liệu qua đường SATA cho phép trao đổi dữ liệu với tốc độ cao ráo không những .
  [​IMG]

  + lựa nhà chuyên cung cấp như thế nào ? tựa theo cho rằng thông qua trải nghiệm của tôi và xem xét nghĩ rằng chung của các người không giống là ASUS như thương hiệu chúng ta Nên chọn lựa tậu ổ đĩa cd quang, không chỉ thì một trong những nhà chuyên sản xuất mainboard tuyệt vời thế giới mà các hàng hóa ổ đĩa trắng quang của ASUS cũng có rất tốt rất giá trị , khả năng đọc đĩa vô cùng giá trị và chẳng kén đĩa cd thì ưu thế của ổ đĩa quang ASUS. sản phẩm của ASUS sở hữu giá cao không những các sản phẩm cùng loại của các hãng LG, Samsung từ 1-3 $ nhưng tôi nghĩ với các ưu thế không những hẳn của ASUS so với các tên tuổi LG, Samsung, … thì bỏ lót chút tiền mục đích mua ổ đĩa trắng quang ASUS là tuyệt đối xứng đáng đồng tiền bát gạo. còn nếu chúng ta như một người chép đĩa trắng chuyên nghiệp, lượng to , ồ ạt , nhu cầu chất lượng và êm như có vẻ lựa Plextor, giá của nó nhiều tiền hơn DVD RW ASUS khoảng 30$ -35$ , Nhưng với chuẩn bị sao chép chuyên dụng thì Plextor cũng rất rất xứng đáng.

  Đọc thêm : bán đĩa cd trắng
   
>

Chia sẻ trang này