1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các loại máy in đa chức năng HP

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 10 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chivaythoi15389
  Offline

  chivaythoi15389

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Chức năng máy Fax
  Một trong những khác biệt chính giữa các cấp thấp hơn và máy in đa chức năng HP đắt hơn là dù có hoặc không có kết nối điện thoại analog và dial pad để họ có thể hoạt động như một máy fax. Vì vậy, nếu có nhu cầu kinh doanh của bạn bao gồm rất nhiều công dụng máy fax, bạn nên mua một máy in đa chức năng HP bao gồm các tính năng này. Tuy nhiên,máy đa chức năng HP có một máy quét tích hợp, bạn có thể làm mà không có một máy fax vì bạn có thể chỉ đơn giản là hình ảnh trang email. Như máy in đa chức năng HP M127 có cả chức năng fax và in mạng cũng là sự lựa chọ tốt cho bạn. Còn như máy in đa chức năng HP M225 tuy không có chức năng fax, nhưng lại đảo mặt tự động và in mạng , giá cũng rẻ nữa.
  Các loại máy in đa chức năng HP máy in phun so với Laser
  Máy in phun đa chức năng in chậm hơn, có thể xử lý ít in ấn trong suốt một tháng và chi phí nhiều hơn để chạy. Máy in laser, mặt khác, là phù hợp hơn cho các ứng dụng kinh doanh do chi phí của họ thấp hơn in, tốc độ cao hơn và nhiệm vụ chu kỳ xếp hạng cao hơn nhiều. Tuy nhiên, nhiều người trong số các máy in phun đa chức năng định hướng kinh doanh của HP không có một trong những nhược điểm, và cung cấp hiệu suất và chi phí mỗi trang số liệu đó, trong nhiều trường hợp, là tốt hơn so với các máy in đa năng laser.
  Tốc độ
  Mặc dù xếp hạng tốc độ của HP thường xuyên phản ánh tốc độ tối đa tuyệt đối mà máy in có thể tạo ra như trái ngược với tốc độ mà bạn sẽ in trong thực tế. Một yếu tố cần lưu ý là trong khi các máy in phun thường được xếp hạng trong chế độ dự thảo của họ, máy in laser thường đạt được tốc độ như nhau cho dù họ đang ở độ phân giải đầy đủ hoặc trong một dự thảo chế độ mực tiết kiệm. Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể làm rất nhiều in ấn mà bạn cần phải có chất lượng cao nhất có thể, một máy in phun đa chức năng có thể chậm hơn bạn mong đợi.
  Kết nối
  Máy in đa năng HP có thể kết nối với máy tính hoặc mạng của bạn trong một số cách khác nhau. Hầu hết đều có kết nối USB cho phép bạn cắm chúng vào một máy tính duy nhất, trong khi những người khác đã tích hợp máy in, và có thể được kết nối với mạng lưới khu vực địa phương của bạn, hoặc qua kết nối Ethernet có dây hoặc kết nối Wi-Fi không dây. Máy in đa năng cho kết nối mạng được đặc biệt rất phù hợp để được sử dụng với một nhóm làm việc nhỏ thay vì bởi một người duy nhất.
  Với các yếu tố chính được đưa ra để các loại máy in đa chức năng HP bạn đã biết chọn cho mình loại máy nào phù hợp với mình chưa? Hãy gọi 0462.766.9770943138866
  để được tư vấn miễn phí.
  Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079

  Website: sieuthimucin.net
   
 2. chivaythoi15389
  Offline

  chivaythoi15389

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  AT Việt Nam chuyên cung cấp Mực in XEROX 3600

  Với với 800.000 vnd bạn sẽ sở hữu một loại mực tốt nhất chính hãng, mang lại những bản un sắc nét đẹp chuẩn xác. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay 0462.766.977 – 0943138866 để được phục vụ. Với mong muốn mang lại sự phục vụ tốt nhât đến với QUý khách hàng, chúng tôi mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến quý báu của Quý khách để dịch vụ ngày càng tốt hơn, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt
   
>

Chia sẻ trang này