1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các loại hình hồ sơ - giấy tờ các bạn bất động sản cần sở hữu sẵn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 10 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. aaronnguyen2103
  Offline

  aaronnguyen2103

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Ngoài nguồn vốn, các nhà đầu tư tậu bán bất động sản cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, giấy công nhận trạng thái hôn nhân, giao kèo lao động, bảng lương... để thúc đẩy hợp đồng đàm phán diễn ra nhanh chóng.
  Theo Báo cáo, để những giấy má pháp lý diễn ra một cách thức thuận lợi, các bạn nhà hay mua căn hộ Premier Condotel đà nẵng Heritage nên lưu ý chuẩn bị sẵn hai bộ giấy tờ: bộ bắt bắt buộc với và bộ còn lại sở hữu thể cần đến.
  [​IMG]
  Bộ bắt yêu cầu có:
  - Chứng minh quần chúng, bản sao và bản chính.
  - Sổ hộ khẩu, bản sao và bản chính.
  - Giấy chứng thực đăng ký thành thân (nếu đã kết hôn) hoặc giấy xác nhận trạng thái độc thân (nếu chưa kết hôn).
  - có người nước ngoài mà muốn có căn hộ nghĩ dưỡng hoặc nhà tại riêng lẻ trong dự án Condotel Da Nang Heritage thương nghiệp, cần hộ chiếu còn trị giá mang đóng dấu công nhận nhập cảnh của cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam (và không thuộc các trường hợp miễn trừ, ưu đãi về ngoại giao).
  - khi muốn đứng tên chung sổ đỏ, người đứng tên chung cũng cần chuẩn bị chứng minh quần chúng. #, sổ hộ khẩu và phải cộng khách hàng ký kết vào hiệp đồng mua bán chuyển nhượng bất động sản tại phòng công chứng.
  Bộ với thể cần đến
  + nếu như người dùng nhà cần thế chấp để vay ngân hàng có mục đích tậu bất động sản, cần chuẩn bị hơi phổ thông các loại hình giấy má. ngừng thi côngĐây là: đơn vay thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay, bản sao giấy công nhận độc thân hoặc giấy đăng ký thành hôn, bản sao CMND, hộ khẩu hoặc KT3 (sổ trợ thời trú). Cần những hình thức giấy má chứng minh thu nhập phê duyệt giao kèo cho thuê nhà hoặc hiệp đồng cần lao hoặc sao kê tài khoản chuyển lương qua ngân hàng... hợp đồng sắm bán nhà ở đã công chứng, sổ hồng, thông tin trước bạ, bản vẽ tình trạng nhà đất cũng phải được chuẩn bị
  + nếu các bạn nhà hay chung cư Millennium Masteri cần vay tín chấp (vay ko thế chấp) tại ngân hàng, người dùng cần chuẩn bị: CMND hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc KT3, giấy xin vay tín chấp, hồ sơ chứng minh công tác (hợp đồng lao động, bảng sao kê lương…).
  + khi hoàn thành hiệp đồng công chứng hợp đồng tậu bán đất, bên mua phải tới Chi cục thuế cấp thị xã để khiến tờ khai và nộp lệ phí trước bạ. Lệ phí trước bạ được tính là 0,5% trị giá của lô đất. lúc này, người mua vẫn phải có theo chứng minh quần chúng. #, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký hôn phối hoặc giấy công nhận tình trạng hôn nhân.
  * Khuyến cáo, các bạn nhà nên sao y những hồ sơ cấp thiết thành đa dạng bản để tiện dụng hơn cho các bước hồ sơ hành chính. lúc đóng các loại lệ phí, các bạn nên giữ lại biên lai phòng trường hợp cần yếu. lúc đặt cọc, cần lập thành văn bản và người mua với thể buộc phải công chứng giao kèo đặt chỗ nhằm bảo vệ quyền lợi của mình.
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này