1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các loại hình du học hàn thu hút nhiều bạn trẻ việt nam

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi gialinhit, 13 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Hiện nay du học hàn không còn là điều xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, những chương trình du học phổ biến là chương trì hè, thực tập, theo năm học, kỳ học, chương trình từ thiện, đại học….Sau đây là vài nét về các chương trình du học trên.
  [​IMG]
  Du học hàn quốc OSC: Các chương trình du học
  Chương trình du học hè: Du học mùa hè rất được yêu thích bởi rất tiện lợi vì vào dịp hè đối với các bạn học sinh sinh viên sẽ không lo ngại chuyện chậm chương trình học ở trường học chính mà còn được bổ sung rất nhiều kiến thức.
  Chương trình thực tập: Một môi trường hiện đại, chuyên nghệp tại một quốc gia phát triển sẽ mang lai cho các bạn du học sinh nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cũng như kỹ năng cuộc sống.
  Chương trình đại học: Sau THPT hoặc sau đại học nhiều học sinh, sinh viên muốn có tấm bằng cử nhân, kỹ sư ở đất nước khác đều lựa chọn chương trình du hoc han theo hình thức này.
  Chương trình sau đại học: Sau khi tốt nghiệp đại học ở trong nước, nhiều sinh viên muốn học lên các học vị cao hơn thì chương trình du học sau đại học là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.
  Chương trình theo năm học, kỳ học: là chương trình du học phổ biến nhất cho phép các học sinh, sinh viên trải nghiệm 1 thời gian ít nhất là 1 kỳ ở các cơ sở giáo dục nước ngoài..
  Chương trình từ thiện: Là các chương trình mang tính chất thiện nguyện cho các bạn muốn tham gia giúp đỡ các quốc gia kém phát triển.
  Chương trình ngôn ngữ tập trung: chương trình này cho phép bạn học một ngôn ngữ với lịch học căng thẳng và dày đặc. Nhiều bạn lựa chọn loại hình du học này bởi vì học ngôn ngữ tại đất nước sinh ra nó là điều tốt hơn hết.
  Chương trình phổ thông trung học: đối tượng cho chương trình này là các em học sinh có độ tuổi cấp III, chương trình này không chỉ giúp các em có thêm kinh nghiệm và kiến thức, môi trường quốc tế mà còn giúp các em có điểm + khi đăng ký vào các trường đại học.
  Chương trình dạy học ở nước ngoài: sinh viên có nguyện vọng đi dạy ở nước ngoài thường chọn phương án này để lấy thêm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế
  Nguồn: osc.edu.vn
   
>

Chia sẻ trang này