1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các loại điện thoại phù hợp cho tổng đài điện thoại

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi bientinhxa762, 12 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bientinhxa762
  Offline

  bientinhxa762

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tổng đài điện thoại ngày càng được nhiều doang nhiệp tin dùng và sử dụng, tổng đài điện thoại giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí, cũng như tăng năng suất kinh doanh. Nhưng để có được chiếc điện thoại phù hợp cho tổng đài điện thoại thì nhiều doanh nghiệp chưa biết đến. Những điện thoại nhánh dùng cho tổng đài điện thoại nội bộ tiết kiệm nhiều chi phí, giúp doanh nghiệp có thể giám sát hiệu quả công việc cũng như các mục đính kinh doanh của công ty.
  Các loại điện thoại nhánh bao gồm: Điện thoại kỹ thuật số, điện thoại không dây, điện thoại IP, điện thoại SIP. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà ta chọn lựa cho phù hợp với yêu cầu sử dụng và hệ thống tổng đài hiện có. Hai loại điện thoại chuyên dùng nhất hiện nay :
  1. Điện thoại kỹ thuật số
  Đặc điểm

  Mỗi một điện thoại kỹ thuật số được kết nối với một cổng trên tổng đài. Điện thoại kỹ thuật số sử dụng một đôi cáp đồng đường kính lõi từ 0,4 đến 0,6 mm. Đường kính của cáp đồng quyết định khoảng cách tối đa cho phép giữa tổng đài và điện thoại. Đường kính càng lớn khoảng cách càng cao. Khoảng cách tối đa từ tổng đài tới điện thoại kỹ thuật số có thể đạt tới 500m (tương ứng đường kính lõi cáp đồng là 0,6mm). Tín hiệu tiếng nói truyền qua điện thoại kỹ thuật số theo chuẩn riêng của từng nhà sản xuất thiết bị (không phổ biến). Các điện thoại kỹ thuật số được thiết kế tương thích với hệ thống tổng đài nhất định.
  Ưu điểm:
  Do là chuẩn riêng của nhà sản xuất thiết bị và là tín hiệu kỹ thuật số nên điện thoại này hạn chế được tối đa nhiễu do các tác nhân bên ngoài, nó cho chất lượng âm thanh của cuộc thoại rất cao. Với điện thoại kỹ thuật số sẽ có thêm các tính năng cao cấp đó là giám sát hoạt động của hệ thống và quản lý điều hành hệ thống.
  Nhược điểm:
  Thiết bị đầu cuối không thể được nhiều nhà sản xuất phát triển
  2. Điện thoại không dây
  Đặc điểm:

  Các trạm phát sóng được kết nối với tổng đài bằng các cổng điện thoại kỹ thuật số sau đó các điện thoại cầm tay có thể hoạt động trong vùng phủ sóng của trạm phát như các điện thoại khác. Cáp được sử dụng kết nối trạm phát với tổng đài là cáp điện thoại, tùy vào số kênh mà trạm phát sóng cần cân đối số đôi cáp tương ứng (2 kênh cần 1 đôi). Khoảng cách tối đa giữa trạm phát sóng và tổng đài lên tới 500m và bán kính phủ sóng của trạm lên tới 200m (không vật cản). Các tay con vẫn có thể hoạt động liên tục khi di chuyền từ vùng phủ sóng của trạm này sang vùng của trạm khác. Phương thức truyền thông là phương thức riêng của nhà sản xuất
  Ưu điểm
  Ưu điểm của điện thoại không dây là khả năng di chuyển khi sử dụng điện thoại. Điện thoại không dây dùng tín hiệu dạng số lên chất lượng âm thanh cuộc thoại cao đồng thời điện thoại không dây được tổng đài hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp.
  Nhược điểm
  Thiết bị đầu cuối không được nhiều nhà sản xuất phát triển
  Tại Viễn Thông Á Châu luôn có những dòng điện thoại phù hợp với tất cả các dòng tổng đài điện thoại khác nhau, các bạn có thể vào
  Website: http://www.sieuthivienthong.com/Tong-dai-dien-thoai/186/category.html để tham khảo thêm. Hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty CP Viễn Thông Á Châu
  Địa chỉ : 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Điện thoại : (08) 35886355 Fax : (08) 35886356
  Email : info@sieuthivienthong.com

  Trích nguồn: http://sieuthivienthong92k.blogspot.com/2015/04/cac-loai-ien-thoai-phu-hop-cho-tong-ai.html
   
>

Chia sẻ trang này