1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các Lễ hội bất thường tại Nhật Bản.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nhật Bản là một đất nước xa lạ với rất nhiều habitudes bất thường và hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy một số điều thú vị về it.Each ngày hè từ ngày 01 tháng 7 đến ngày 15, bạn có thể nghe thấy tiếng la hét tiếng nói của OHYEEZA đầy đủ các đường phố và với những âm thanh bạn có thể thấy các ban nhạc của người đàn ông nuôi một trang trí như một gắn kết với mông của họ thường. Những người khác đứng bên cạnh hai bên đường và tiếp tục ném nước từ thùng để những người đàn ông khỏa thân. Một khi chúng được bắn tiếng nói lần lượt được to hơn và to hơn.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đây là lễ hội mông trần truồng tại Nhật Bản. Vâng, nếu bạn nói mông thường là khá bình thường tôi muốn giới thiệu với bạn một ngày vui tại Nhật Bản - ngày rốn. Vào ngày này người vẽ màu sắc khác nhau arround rốn của họ và đang bị tước đến thắt lưng. Họ đi bộ đến nhảy múa đường phố và ca hát. Đây là một ngày khá dễ dàng cho tất cả các trẻ em và người già. chủ yếu là người có tổ chức hoạt động này cho phước lành.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Chúng tôi nói chuyện về những ngày hè trên và lễ hội cuối cùng tôi muốn chia sẻ là bạn tôi nhà một hoạt động đó là một số loại đền thờ công bằng ở Trung Quốc phát triển từ lạnh ra vào ngày mùa hè. Nhưng dù sao đi nữa với một số lý do hình thức này ít hoạt động khá nổi tiếng trong giới trẻ Nhật Bản.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Trong thời gian gần đây ngày tại Nhật Bản một số ngày lễ phương Tây như ngày Giáng sinh ngày Valentine là ngày càng phổ biến hơn so với các lễ hội truyền thống trong youngers. Nhiều cutures tập trung vào đất nước này mâu thuẫn nhỏ và tích hợp là điều khá phù hợp với những người trẻ tuổi. Nhật Bản là một đất nước đầy mạo hiểm và thách thức, chúng tôi sẽ phải trả nhiều hơn sự chú ý vào quốc gia đặc biệt này.
   
>

Chia sẻ trang này