1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các kỳ quan để khám phá của Mexico

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có một độc đáo về Mexico mà đặt nó ngoài từ bất kỳ quốc gia nào khác trên hành tinh. Hiệu quả nó được chia thành hai phần bởi các chí tuyến, chia nó thành các vùng ôn đới và nhiệt đới với nhiều vùng lãnh thổ phía Bắc và trung tâm của nó nằm ở độ cao, có thể mất một ít nhận được sử dụng để. Điều kiện thời tiết khác nhau nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác thêm vào cá tính của mình. Mặc dù giáp với Hoa Kỳ, một lần trên bạn có thể là thế giới ngoài, điều này làm tăng sức hấp dẫn lớn của nó đối với một số.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Du lịch ở Mexico là kinh doanh rất lớn, thực sự nó là thường xuyên trong top ten cho khách quốc tế với lựa chọn của một trong hai khu nghỉ mát bãi biển tuyệt vời, thành phố đặc biệt bao gồm cả vốn là thứ ba đông dân nhất trên thế giới và đáng chú ý Chichen Itza đó đã được Tình trạng cho cả hai di sản thế giới và được liệt kê trong năm 2007 là một trong bảy kỳ quan mới của thế giới.

  Mexico City nằm 7350 trên mực nước biển và là nơi sinh sống vượt quá 20 triệu người, vì vậy mà có một số điều chỉnh để giải quyết nhưng một khi nó là một điều trị thực sự. Được biết đến là thành phố của cung điện có quá nhiều lịch sử để khám phá tại các tòa nhà nhiều thời thuộc địa như Cung điện Quốc gia, Nhà thờ Metropolitan và đền thờ lớn. Những khu vườn nổi của công viên sinh thái Xochimilco, đã chiếm được biệt danh là Venice của Mexico do khối lượng của kênh kết nối. Quốc Bảo tàng Nhân học được coi là tốt nhất của loại hình này và trung tâm lịch sử của Coyoacan là rất phổ biến với du khách quan tâm để xem cách bố trí thế kỷ XVI bảo quản với đánh bắt mắt của đường phố chật hẹp.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Chichen Itza là một trong những thành phố lớn của nền văn minh Maya có niên đại từ thế kỷ thứ mười và ngày nay phục vụ như là một tâm điểm tôn giáo với các kim tự tháp biểu tượng ở trung tâm, và các cấu trúc khác như Đài quan sát, đền thờ của Warriors và Xây dựng của một Thousand Cột tất cả vô cùng ấn tượng. Đó là một cảnh tượng ngoạn mục và xứng đáng với các nỗ lực để đến thăm.

  Thành phố lớn khác bao gồm Guadalajara và Monterrey cả đóng gói với mê văn hóa và lựa chọn thay thế tuyệt vời nếu tìm kiếm một nơi nào đó khác với thủ đô. Guadalajara là rất nhiều một thành phố quốc tế và rất tự hào về biệt danh của Pearl của phương Tây, với những con đường tuyệt đẹp cây xanh, công viên tuyệt vời, di tích hấp dẫn và một kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và thuộc địa. Monterrey cũng không kém phần hài lòng với biệt danh riêng của Sultan của miền Bắc và cung cấp một số cái nhìn thoáng qua thực tế của lịch sử đích thực Mexico, đặc biệt là trong Cựu khu dân cư.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Đối với những người tìm kiếm một kỳ nghỉ thư giãn nhiều hơn trong nước hai điểm đến khu du lịch chính là Acapulco và Cancun. Nằm trên bờ biển Thái Bình Dương, Acapulco có mọi thứ bạn có thể mong muốn từ một kỳ nghỉ bãi biển. Tất cả các môn thể thao nước có sẵn ở một nơi mà hoàn toàn hướng tới các du khách quốc tế. Cancun Tuy nhiên với những bãi biển cát trắng mềm mại của nó bây giờ được coi là nổi tiếng hơn. Biển đẹp màu ngọc lam, cửa hàng lớn, cuộc sống về đêm tuyệt vời trong một môi trường an toàn là những yếu tố quan trọng trong việc đưa ra vinh quang này trở nên đặc biệt. Có thực sự là một cái gì đó cho tất cả mọi người trong nước tuyệt vời này.
   
>

Chia sẻ trang này