1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các gói du lịch động vật hoang dã ở Nam Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đất nhiệt đới tuyệt đẹp này là mảnh đất màu mỡ cho vùng hoang dã. Mặc dù, nó là phổ biến hơn đối với danh lam thắng cảnh và thời trang cao cấp, bạn phải bao gồm các mặt hoang dã của miền Nam Ấn Độ trong kỳ nghỉ trọn gói của bạn. Sự đa dạng của động vật hoang dã đi dạo trong rừng sẽ mang lại các loại mới của kinh nghiệm du lịch cho bạn. Vì vậy, đóng gói giày tăng và nắng kem dưỡng da rám nắng và ghé thăm một trong những điều sau đây trong gói du lịch miền Nam Ấn Độ của bạn.

  ⇒ Ngoài lề:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Vườn Quốc gia Bandipur. Karnataka:
  215 km từ Bangalore, công viên này là sự pha trộn địa lý của Tây Ghats và Deccan cao nguyên. Cùng với những con voi duyên dáng và toàn năng dậm xung quanh, công viên quốc gia này có một vài loài dễ bị tổn thương khác như hổ, gaurs, gấu lười, cướp, linh dương, dholes và trăn đá Ấn Độ. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy loài báo, vẹc màu xám, gà rừng xám, Buzzards mật ong, con lăn Ấn Độ, flowerpeckers, kền kền, đại bàng con rắn mào, rắn hổ mang, tắc kè hoa Ấn Độ, thằn lằn bay và các loại tinh tế của các loài bướm, bọ phân và kiến. Nếu bạn đang vui mừng, đây là một phải ghé thăm cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn động vật hoang dã.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Công viên quốc gia Periyar. Kerala:
  Nằm giữa những ngọn đồi của dãy núi Western Ghats, quốc gia này tăng cường công viên hồ nước nhân tạo chỉ có ở Ấn Độ. Các 1275 dặm vuông. Km của công viên quốc gia là dự trữ voi đáng chú ý và bảo tồn loài hổ ở Ấn Độ. Công viên quốc gia này có thỏa mãn cơn và các hệ sinh thái sông tuyệt vời. Trong số nhiều loại cây và hoa, công viên này có 170 loài phong lan và 140 giống cỏ. Đó là thiên đường kỳ nghỉ trọn gói của người yêu thiên nhiên thực sự. Ngoài ra, bạn có thể thấy Bengal hổ, voi Ấn Độ, sambhar, lười gấu, Nilgiri tahr, và 30 loại rắn, 160 loại bướm, 13 loại thằn lằn và 40 loài cá. Nhưng, có 261 loài chim. Bạn không thể bỏ lỡ sự đa dạng của động vật hoang dã khi bạn có kế hoạch du lịch trọn gói miền Nam Ấn Độ của bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-gia-re-n982 .

  Indira Gandhi Wildlife Sanctuary và Vườn Quốc gia. Tamil Nadu:
  Đây là 958 dặm vuông. Ki lô mét của vùng hoang dã. Một phần của di sản Thế giới của UNESCO, địa hình này có nhiều đồi núi, mùa mưa tàn nhẫn, một số bộ lạc địa phương, 315 loài bướm, 250 loài chim, Bengal hổ, voi Ấn Độ, Lion đuôi khỉ, Dholes, báo Ấn Độ, cầy nâu, Malabar gai giống chuột nưa sóc, Deer, Sloth gấu, rái cá trơn tráng, và một số loài động vật khác. Đây là một chuyến đi hoang dã đó là như vậy giá trị chuyến thăm.

  Bạn sẽ nhận được ít nhiều sự lựa chọn các vườn quốc gia, khu bảo tồn động vật hoang dã và khu bảo tồn chim, tất nhiên. Tuy nhiên, đây là những kinh nghiệm ly kỳ và tuyệt vời mà phải là một phần của kỳ nghỉ trọn gói của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này