1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

CÁC GMO THUẦN VIỆT ĐÁNG CHÚ Ý MỚI RA MẮT

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi bui huong, 11 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Audition Mobile (GOATS team)
  Với lối chơi tương tự như Audition của VTC Game, Audition Mobile chỉ sở hữu hình thức nhảy 4 phím: trên, dưới, trái, phải bằng cách tương tác vào màn hình cảm ứng. Với 2 chế độ chơi là Thử thách hoặc Thi đấu tương ứng với các mức độ khác nhau, chế độ Đấu đôi sẽ được phát triển và cập nhật trong phiên bản sắp tới, Audition Mobilehứa hẹn sẽ giúp các game thủ hâm mộ dòng game nhảy luôn được phiêu cùng sóng nhạc ngay trên chiếc điện thoại hay máy tính bảng nhỏ bé. Bộ sưu tập nhạc của game liên tục cập nhật những bản nhạc Việt, Âu-Mỹ, Hàn Nhật hàng tuần. Người chơi cũng có thể chia sẻ thành tích mỗi ván nhảy qua facebook để tai nghe ba bau so sánh với bạn bè.
  [​IMG]
  Phiêu cùng sóng nhạc trên chính điện thoại hoặc máy tính bảng

  Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Window Phone sẽ cập nhật trong thời gian tới.
  AR Magical Battle (Sologame)
  AR Magical Battle là tựa game thủ thành khai thác công nghệ mới Augmented Reality (thực tế ảo) cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác "biến" không gian thực thành một thế giới giả tưởng và chiến đấu với lũ quái vật để bảo vệ tòa lâu đài. Cụ thể, với công nghệ này, người chơi chỉ cần điều khiển camera đến một tấm hình làm mục tiêu đánh dấu (có thể in ra hoặc làm thẳng trên một thiết bị khác), người chơi có thể tận hưởng góc nhìn 3D thực tế trong quá trình chiến đấu.
  [​IMG]
  AR Battle mô phỏng chính xác thực địa vào trong game

  tải game đế chế online hỗ trợ 2 ngôn ngữ Anh - Việt với phần hướng dẫn (tutorial) dễ hiểu, cung cấp cho người chơi 3 cấp độ chơi với 40 lượt chiến đấu từ dễ đến khó, với 6 loại quân lính, 6 loại quái vật, hàng loạt các nâng cấp và bổ trợ và nhiều loại hiệu ứng phép thuật để người chơi khám phá.
  tải game đế chế online
  Long Tộc Truyền Kỳ (LTTK team)
  Long Tộc Truyền Kỳ là gMO thời gian thực nhưng không cài đặt mà có thể chơi thẳng trên trình duyệt của điện thoại. Gồm 3 lớp nhân vật: Phù Sa, Cận Sơn, Thượng Hải, Long Tộc Truyền Kỳ chú trọng vào yếu tố chiến thuật hơn là hành động chặt chém. Người chơi được tùy chọn khám phá, khai thác, phân bổ tài nguyên (Mỏ, Hầm, Vựa lúa...) và xây dựng quân sự để bảo vệ cho đế chế của mình. Game không có cash shop và có thể phá đảo khi người chơi sở hữu Bảo Vật và xây dựng được công trình cao nhất của game.
  [​IMG]
  Thế giới trong Long Tộc Truyền Kỳ

  Game được thiết kế và tối ưu hóa trên nền WAP nên người chơi có thể tải game vườn thủy cung trên bất cứ trình duyệt của điện thoại nào hỗ trợ flash và chơi được trên cả trình duyệt máy tính.
   
>

Chia sẻ trang này