1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các đơn vị cho thuê chỗ đặt server chất lượng.

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Sự bùng nổ của dịch vụ máy chủ cùng sự quan tâm ngày càng lớn của các doanh nghiệp đến các dịch vụ máy chủ làm cho các đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hiện càng nhiều. Các doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn hơn đối với các loại hình máy chủ: cho thuê server, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê chỗ đặt server.... và đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ thì nhiều mà doanh nghiệp chỉ chọn một đơn vị, nên doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn của mình.
  Dưới đây là một số đơn vị cung cấp uy tín mà doanh nghiệp có thể tham khảo:
  1. FPT: trong giới công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay, FPT là một cái tên sáng giá cho các loại hình dịch vụ: nhắc đến lắp mạng intenet người ta nhắc đến FPT. FPT đã có các trung tâm dữ liệu riêng để cung cấp các dịch vụ máy chủ: thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ.
  2. VNPT: tương tự FPT, VNPT cũng xây dựng các Trung tâm dữ liệu để thuận tiện cho việc cung cấp các dịch vụ: thuê server, thuê máy chủ ảo..
  3. Viettel: Thị phần của Viettel trên cả thị trường mạng di dộng và mạng internet đang chiếm phần trăm lớn. Không nằm ngoài xu hướng của các “ ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Viettel cũng có các Trung tâm dữ liệu riêng
  4. VDO: Là đại lý cấp 1 của các đơn vị cung cấp dịch vụ lớn: VNPT, FPT, Viettel..VDO đang được đáng giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín nhất hiện nay từ khách hàng cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác.
  Trên đây là 4 đơn vị cung cấp dịch vụ mà doanh nghiệp nên tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ.
   
>

Chia sẻ trang này