1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các doanh nghiệp nhỏ hưởng lợi từ hệ thống định vị

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi donitsme, 30 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. donitsme
  Offline

  donitsme

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Mọi người là chủ của một công ty hay một nhà phục vụ dịch vụ nhỏ cùng số nhân viên từ 5-10 người, và bạn có suy nghĩ rằng tôi chả cần một giải pháp theo dõi định vị thì vui lòng nghĩ lại.thiết bị định vị toàn cầu không chỉ có lợi cho những công ty lớn, mình thậm chí còn hỗ trợ sản phẩm cho những mọi người gps cá nhân. Tại H2t.vn mình cố gắng để giúp các công ty mọi người dù lớn hay nhỏ đều có thể gia tăng lợi nhuận với các tiện ích cho việc quản trị thời gian của họ hiệu quả hơn, năng suất hơn.

  [​IMG]

  Bất cứ một công ty nào dù kinh doanh các dịch vụ bán hàng, giao hàng hay dịch vụ sửa chữa đều phải một hệ thống gps để nâng cao hiệu suất ở quản lý nhân sự, thời gian và những khoản phí. Thử nghĩ, bạn đang quản lý nhân viên khắc phục sự cố phải di chuyển qua lại giữa các huyện tại Sài Gòn, sẽ tuyệt vời thế nào nếu doanh nghiệp có thể biết chính xác vị trí họ đang đứng, họ đã sửa xong cho những người dùng nào và bạn có thể dựa vào nơi và quỹ thời gian để quản lý những nhân viên của mình đến những vị trí của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Cùng công nghệ điều phối tối ưu, thậm chí nhân viên của doanh nghiệp cần có mặt tại công ty hiển nhiên bạn vẫn có thể giám sát công việc và thời gian làm việc của họ. Mọi thông tin từ quảng đường, thời gian di chuyển, vị trí dừng đỗ phương tiện... được trang bị gps định vị tay ga hoặc ô tô đều hiển thị ngay trên màn hình của nhân viên quản lý .

  Hãy nhớ, với mỗi khách hàng, bạn cung cấp tốt thì khách hàng có thể trở thành có một khách hàng thân thiết.

  ĐẶT HÀNG NGAY: 0941.19.19.19 ĐỂ CÓ phí tối ưu .
   
>

Chia sẻ trang này