1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các điều nên biết lúc lắp ráp dàn karaoke

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi truongca1603, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. truongca1603
  Offline

  truongca1603

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Qua bài viết này tôi xin chia sẻ cách lắp dàn hát tốt, phương pháp lắp thiết bị âm thanh, lắp đặt ampli karaoke, treo loa karaoke, cách treo thiết bị âm thanh bose, lắp ráp âm – ly, phương pháp tinh chỉnh dàn âm nhạc hát,cách chọn ampli tốt máy hát karaoke một nhà, kinh doanh, đỉnh cao về bản chất không khác biệt các bạn tưởng tượng & khả năng coi là 1. Vấn đề trong đó là gì ? bộ dàn karaoke gia đình vấn đề chỉ là quan niệm câu văn và tính năng dùng được hiểu phong phú thôi. khi đã hiểu được đc thắc mắc thì điều lắp ráp trọn vẹn dễ dàng & đơn giản.
  [​IMG]
  – Lắp loa loa chuyên dụng karaoke là loa lắp ở tường vào địa điểm cách bên đất ít nhất 2,5m dựa độ cao từ bên đất đến trần nhà mà có thể đặt cao nhất 2,8 m. khoảng tầm phương pháp 2 loa phương pháp nhau ít nhất từ 2,5m trở đi tùy phụ thuộc trong nhà mà đặt vị trí cao nhất có thể( sàn nhà rộng d.tích to 30m2 trở lên khả năng phải lắp tới 2 loa ). Hai loa không được hướng vào nhau.
  – Thiết bị âm thanh khả năng đặt trong vị trí mà không ảnh hưởng cho điều di chuyển và đi lại và hoạt động nhưng tiêu giảm dây av từ đó tới vị trí đặt thiết bị karaoke không xa quá.
  – Nhạc cụ hỗ trợ + đầu karaoke đặt trong kệ, càng rộng càng thoáng đãng tốt và tiện cho phép điều sử dụng, quản lý máy không bảo vệ kín đáo gây tình trạng thiết bị karaoke tự động kích vì nhiệt độ cao & rất dễ gây hư lỗi.
  – Đấu dây thiết bị âm thanh vào địa điểm xuất loa của thiết bị âm thanh ( chú ý dây cắm phải gọn gàng không cho những đầu chạm vào nhau khiến hỏng thiết bị karaoke tức thì) + cắm dây tín hiệu ( line out ) của thiết bị xuống Line in của nhạc cụ hỗ trợ karaoke.
  – Đấu dây tín hiệu từ line out của ampli tới Line in của thiết bị âm thanh subwoofer (nếu thiết bị âm thanh là sub điện).
  – Cắm míc vào vị trí micro 1 hoặc 2 tùy người sử dụng.
  – Đưa địa điểm mức âm thanh âm giọng + mức âm thanh tổng thể của thiết bị karaoke về 0.
  – Những chiết áp tiếp tục thì đưa về địa thế middel ( trung bình ).
  – Bật công tắc nguồn nhạc cụ hỗ trợ và đầu karaoke, sau khi thiết bị chạy ta chỉnh dần vị trí của 2 volume.

  Những việc nên biết khi lắp ráp dàn karaoke

  Đứng đầu về chất lượng setup phòng karaoke vấn đề căn bản dựa vào không gian từng căn nhà mà điều chỉnh âm lượng sao cho âm thanh karaoke hay top 1 tại khả năng.
  dưới đấy là một mức hiểu biết mà đọc giả khả năng vận dụng luôn luôn cho máy âm thanh karaoke của hộ gia đình tớ còn như phòng karaoke kinh doanh mà người sử dụng sẽ bỡ ngỡ còn lạ dùng.
  Điều đầu tiên tắt dàn, cắm míc vào vị trí, đưa địa điểm âm lượng của ca nhạc về ít nhất.
  Bước thứ hai vặn volume tổng, âm lượng micro & tổng thể nút điều chỉnh như cân bằng, tiếng vang, low, mid, hi, Dly, Rpt, tới vị trí hạng trung ( vị trí giữa ) mà nhà lắp ráp đẫ ngoại thất.
  Bước thứ ba khởi động nguồn trải nghiệm micro, Tùy vào không gian, cách âm phòng hát mà điều chỉnh echo, Dly, Rpt khi đó vị trí giá bình dân của người mua khả năng đổi khác ở phạm vi sang hướng trái hoặc sang bên phải 10 – 15 âm độ cho giọng nói không vang quá, không lặp đi tái diễn rất nhiều lần quá.
  Bước thứ 4 chỉnh giọng nói với những người thiên chất Bass thì đưa âm lượng trống của micro sang bên trái khoảng chừng từ 10- 90 độ, giọng cao cũng vậy, tiếp tục với những người tiếng hay sẽ phải sửa âm lượng trung bình của míc từ 10 – 45 độ ko lợi dụng đẩy cao nhất trung bình & hi gây réo khó chịu.
  Bước số năm sau tinh chỉnh míc Xong đưa âm lượng cao sao cho phép âm thanh ko vượt quá tiếng míc đã lựa nếu nhìn có sự việc rú réo cần đưa mức âm thanh tổng từ phải qua trái 10 – 90 độ .
  Trên trong thực tiễn có rất nhiều trường hợp diễn ra lúc sửa giọng micro rất chuẩn nhưng khi đưa nhạc vào là rú rít ko hát đc mặc dầu lắp đặt loa đã chất lượng qua kiểu dáng, ở đây vấn đề ở đây đọc giả chỉ cần chú ý đến tần số cao ) từ micro, độ vang, Tổng ko cho phép điều chỉnh quá bình thường ( vị trí giữa ) mà đọc giả nhất thiết phải đưa ngược lại làm sao hết rú thì thôi từ 10 – 90 độ tùy cường độ thanh khuếch đại.
  Ở cuối là loa giúp đỡ tiếng thấp ( Subwoofer) tùy từng hộ gia đình có thể sử dụng or không nhưng với kinh doanh chắc chắn là nên có. thắc mắc cơ bản là người sử dụng phối kết hợp ra sao để tiện nghi trong cho trường hợp người dùng làm mượt ở thiết bị karaoke.
   
>

Chia sẻ trang này