1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các điểm đến tuyệt diệu ở đảo quốc Singapore (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Singapore là một thành phố châu Á-bang phía đông nam khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai, 137 km về phía bắc của đường xích đạo. Một quốc đảo tạo thành từ 63 hòn đảo, nó được tách ra khỏi Malaysia bởi eo biển Johor về phía Bắc và từ quần đảo Riau của Indonesia bởi eo biển Singapore phía nam của nó. Nồi tan chảy của một sự trộn lẫn ngon của món ăn và bonanzas mua sắm bậc nhất, nó có nhiều để thu hút du khách tới bờ biển của nó. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore giá rẻ cho độc giả.

  [​IMG]

  Gói Tour Singapore cung cấp một cạnh tranh hoán vị-sự kết hợp của các gói du lịch tổng hợp để khám phá những vẻ đẹp vốn có của thành phố một cách tỉ mỉ vệ sinh duy trì trạng thái này, với những đại lộ của nó hấp dẫn mua sắm, nhà hàng và các điểm tham quan khác, bao gồm cả Vườn chim Jurong thú vị và đầy màu sắc. Những điều thú vị ở quốc đảo Indonesia: 7 điểm đến hấp dẫn nhất tại Indonesia cho độc giả.

  Một Singapore Cruise độc đáo, trên tàu Super Star Virgo, là một trong những lựa chọn thú vị và phong cách gói Singapore Tour cung cấp khi trưng bày các tài sản văn hóa và ẩm thực của Singapore và rất nhiều của các điểm tham quan du lịch độc đáo. Với một bảng toàn diện về giá từ các thành phố vốn 4 như sau:

  Các tạp đáng kể thú vị đêm 05/06 ngày gói này là: Quay trở lại bao gồm vé máy bay hạng phổ thông của thuế, nơi ăn nghỉ 03 đêm ở Singapore, 02 đêm khách Cruise trên cơ sở hoàn toàn đồng quản trị, chuyển trở lại Cruise, ăn sáng hàng ngày, nửa ngày Tham quan thành phố Singapore, Night Safari, Sunset Sentosa tour du lịch bao gồm một chiều đi xe cáp treo, cá heo đầm phá thế giới dưới nước, các bài hát của các vùng biển + công viên bướm và vương quốc côn trùng với trà, trở lại chuyển sân bay, tất cả chuyển nhượng và các tour du lịch trên cơ sở Sic và thị thực.

  Hoàn toàn dựa trên đất đai sôi động Singapore du lịch, có giá trị lên đến 30 tháng 6 năm 2013 và bắt đầu với giá 382.00 SGD trở đi, bao gồm cáp treo đi xe tới đảo Sentosa, và sau đó đến Thế giới nước nổi tiếng, Song of the Seas là một âm nhạc của chương trình đài phun nước của màn hình công nghệ cao của tương tác âm nhạc, laser và đài phun nước -entertaining cách thú vị.

  [​IMG]

  Cung cấp Vé máy bay giá rẻ cùng với các khách sạn giá cả phải chăng và giao dịch thông minh trên Ấn Độ và quốc tế ngày lễ trọn gói có tính cạnh tranh và chuyên nghiệp cổng thông tin trực tuyến. Tạo điều kiện cho khách hàng du lịch hiểu biết để có những lựa chọn đúng đắn của toàn bộ một loạt các lựa chọn du lịch toàn diện và mua các sản phẩm phù hợp nhất có thể. Mua giá cả cạnh tranh nhất Vé máy bay giá rẻ, do tìm kiếm khổng lồ và mua nền tảng, là nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng khi nó được kết hợp với hỗ trợ visa và đặt vé máy bay, các tits cân bằng rất nhiều trong lợi của một cổng thông tin tích cực như cung cấp gói ngân sách phù hợp và do đó mang lại phạm vi rộng du lịch trong phạm vi của một bộ phận lớn hơn trong xã hội. Nhanh chóng và hiệu quả dịch những giấc mơ thành hiện thực, họ đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của bạn.

  Nguồn: Lion Air Việt Nam.​
   
>

Chia sẻ trang này