1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các điểm đến để xem ở Thái Lan trong một kỳ nghỉ ngắn hạn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn thấy mình đi du lịch qua các nước Thái Lan và phải dừng lại trên hơn 12 giờ, bạn có thể tìm thấy chính mình với số tiền dư dật thời gian không có gì để làm trong nước. Trong bài viết này, chúng tôi nói cho bạn biết những khu vực hoàn hảo, bạn có thể thấy với một Transit Visa Thái Lan trong thời gian quá cảnh nghỉ của bạn.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Phật Vàng tại Wat Traimit
  Tượng đài mang tính biểu tượng này chính thức có tên là Phra Maha Phuttha Suwan Patimakon. Tạo trong phong cách của các triều đại phong cách Sukhothai có nguồn gốc từ 13 đến thế kỷ 14, cấu trúc ban đầu được tìm thấy trong các vương quốc Ayutthaya, bao gồm trong một lớp vữa, được sơn và khảm mảnh thủy tinh màu để che giấu nó. Hôm nay, thu hút này là một trong những cấu trúc ghé thăm nhiều nhất ở Thái Lan và hiện đang nằm tại thành phố Bangkok. Với Visa quá cảnh Thái Lan, bạn có thể dễ dàng tham quan di tích tuyệt vời này và tỏ lòng tôn kính với vẻ đẹp của Thái Lan.

  Lak Muang (Thành phố Cột Shrine)
  Các LakMuang được biết đến là một trong những trụ cột đền thờ thành phố cổ xưa nhất và thiêng liêng ở đất nước Thái Lan. Những trụ cột tuyệt vời được cho là nhà thần tinh thần thành phố Chao Phố Lắk Mueang, được tôn thờ bởi nhiều tín đồ. Người ta tin rằng nếu một cá nhân có thể tỏ lòng tôn kính của mình để cấu trúc linh thiêng này, ông sẽ đạt được sự thịnh vượng và thỏa mãn trong mong muốn của họ và dreamsand cũng tránh sự bất hạnh và cải thiện sức mạnh, may mắn và uy tín của họ. Là một trong những cá nhân may mắn với một thị thực quá cảnh sang Thái Lan và thăm cấu trúc này.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  The Grand Palace :
  Đây cụm phức tạp của tòa nhà nằm ở trung tâm của Bangkok và là nơi ở chính thức của hoàng gia. Quê hương của Kings of Siam kể từ năm 1782, tòa án khác nhau và các cuộc họp của chính phủ đã được tổ chức trong cấu trúc mang tính biểu tượng này. Hiện tại, vị vua hiện tại của Thái Lan vẫn sử dụng nơi này cho các sự kiện chính thức, nhưng không cư trú ở trong đó nữa. Nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới tham quan thu hút phổ biến cho vẻ đẹp nghệ thuật và kiến trúc của nó.

  Sở thú Dusit :
  Được biết đến là một trong những vườn thú lâu đời nhất ở Thái Lan, vườn thú Dusit đã được xây dựng bởi vua Chulalongkorn như một khu vườn tư nhân trong đầu. Sau cái chết của nhà vua, Chính phủ Thái Lan đã qua các khu vườn và chuyển đổi nó thành một ngôi nhà là nơi ở của hơn 1600 loài động vật trong nước và quốc tế. Ngoài ra, có một số chuyến tàu và các cơ sở vui chơi giải trí cho trẻ em mà làm cho nơi này một điểm đến chuyến đi chơi gia đình hoàn hảo. Với các điểm tham quan tại chỗ, giữ yourTransit Visa đến Thái Lan có vẻ như một ý tưởng tuyệt vời.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

  Kamthieng nhà (The Siam Society) :
  Điều này mang tính biểu tượng dụng bao gồm bảo tàng 160 tuổi housethat gỗ tếch truyền thống hiện đang được điều hành bởi Siam xã hội dưới sự bảo trợ của hoàng gia. Khách làng này được vận chuyển đến một vùng đất cổ xưa kỳ diệu, đầy văn hóa của xã hội Siam, nơi họ có thể trải nghiệm truyền thống của bàn tay đầu tiên này.

  Với Visa quá cảnh Thái Lan, bạn có thể dễ dàng tham quan các địa điểm này. Hầu hết các di tích nằm gần sân bay và do đó thuận tiện để đến thăm. Bây giờ bạn có thể biến thoáng nghỉ của bạn vào một kỳ nghỉ ngắn cho cả bản thân và gia đình của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này