1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các điểm đến cổ Polonnaruwa - Lịch sử kỳ thú tại Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sau khi kết thúc cuộc nội chiến tàn khốc kéo dài nhiều thập kỷ, hòn đảo của Sri Lanka hiện đang thưởng thức một sự bùng nổ du lịch. Tách ra từ mũi phía nam của Ấn Độ bởi các sợi mỏng nhất nước, hòn đảo nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, các đồn điền trà rộng lớn, rừng rộng lớn và đa dạng sinh học phong phú. Trong khi du lịch sinh thái đã trở thành một trọng tâm chính trên đảo, Sri Lanka cũng có một số di tích lịch sử và văn hóa quan tâm. Tổng cộng, có tám UNESCO Di sản thế giới tại hòn đảo nhiệt đới và tất cả nhưng hai người họ đại diện cho những nơi có tầm quan trọng về văn hóa và lịch sử.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thành phố lịch sử Polonnaruwa là mốc Sri Lanka đầu tiên được ghi vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO cùng với thành phố Sigirya năm 1982 Thành phố này là một phần của các tỉnh Bắc Trung Bộ và là nơi lâu đời nhất của Sri Lanka vương quốc cổ đại sau khi Anuradhapura. Đó là vua Vijayabahu người được cho là có dịch chuyển vốn Polonnaruwa năm 1070 CE sau khi đẩy lùi quân xâm lược Chola, mặc dù nó là cháu nội của ông, Parakramabahu tôi, những người được coi là vị cứu tinh của thành phố vì nó chỉ bắt đầu phát triển dưới triều đại của ông.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Parakramabahu tôi coi nước là một món quà của Thiên Chúa và đưa ra một hệ thống thủy lợi lớn để đảm bảo rằng không có giảm đi lãng phí. Cả hai nông nghiệp và thương mại phát triển mạnh và Polonnaruwa phát triển và trở nên thịnh vượng. Dân sót phổ biến nhất của hệ thống thủy lợi là Parakrama Samudraya, có dịch để Biển của Parakrama. Khách du lịch chắc chắn nên xem xét dừng bởi thành phố cổ này. ngoài các di tích cũ cũng có thể đến thăm đền Lankatilaka, Thuparama, các Polonnaruwa Vatadage, tượng Nữ thần tại Gal Vihara, các Medigirya Vatadage, và tượng Nữ thần Parakramabahu.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

  Một lợi thế của quý khách đến thăm quốc đảo này là kích thước nhỏ của nó cho phép khách du lịch đến thăm tất cả các điểm tham quan chính trong một thời gian ngắn. Trong khi giao thông công cộng trong khu vực đô thị khá phát triển nó chậm ở các khu vực xa xôi hẻo lánh. Cho thoải mái tối ưu và khách du lịch rắc rối tối thiểu nên xem xét cho thuê một chiếc xe hơi. Malkey Thuê một chiếc xe hơi là một lựa chọn tốt khi nói đến việc cho thuê xe Sri Lanka. Họ cũng là một lựa chọn tốt cho chuyển sân bay Sri Lanka đã cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này