1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các dịch vụ thuê máy chủ VDO cung cấp.

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Dịch vụ máy chủ ngày càng phát triển cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. Các doanh nghiệp có những kế hoạch và khoản đầu tư nhất định cho công tác xây dựng hệ thống máy chủ. Các dịch vụ máy chủ phổ biến hiện nay: thuê máy chủ, thuê server, thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ ảo vps.

  VDO được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín nhất hiện nay với các dịch vụ chủ yếu: thuê server, thuê máy chủ ảo Vps, thuê chỗ đặt server, thuê chỗ đặt máy chủ. Ngoài các dịch vụ chính, VDO còn cung cấp các dịch vụ nhánh phục vụ cho nhu cầu về cấu hình máy chủ của khách hàng:

  - Dịch vụ thuê máy chủ Dell: Dịch vụ thuê máy chủ Dell do VDO cung cấp đảm bảo doanh nghiệp được sử dụng những máy chủ chính hãng Dell loại mới nhất với cấu hình mạnh, hoạt động ổn định, các tính năng tân tiến cùng vị trí đặt máy chủ tại các Data Center đạt tiêu chuẩn Tier3.Dịch vụ thuê máy chủ Dell được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi máy chủ Dell có cấu hình mạnh, hoạt động tốt và giá thành hợp lý.

  - Dịch vụ thuê máy chủ IBM: VDO cung cấp dịch vụ thuê máy chủ IBM đảm bảo doanh nghiệp được cung cấp máy chủ IBM chính hãng loại mới nhất cùng vị trí đặt máy chủ tại các Trung tâm dữ liệu chất lượng tốt: Trung tâm dữ liệu FPT, Trung tâm dữ liệu Viettel, Trung tâm dữ liệu VNPT.

  - Dịch vụ thuê máy chủ HP: Nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy chủ HP cho hệ thống máy chủ của doanh nghiệp bởi tính ổn định, hiệu năng làm việc của máy chủ và vô cùng hợp lý.

  - Dịch vụ thuê máy chủ Supermicro: Máy chủ Supermicro tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định với thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo các tính năng của máy chủ.

  Các dịch vụ thuê máy chủ Dell, thuê máy chủ HP, thuê máy chủ IBM, … do VDO cung cấp luôn đảm bảo cho khách hàng có được máy chủ cấu hình mạnh, hoạt động ổn định, phù hợp với nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.
   
>

Chia sẻ trang này