1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các địa điểm thích hợp cho việc du lịch bằng xe đạp ở Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 29 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Xe đạp là một sở thích và một quá khứ thời gian của nhiều người ở Hoa Kỳ. Từ Alaska đến Florida, từ New Hampshire đến Hawaii, mọi người thích dùng xe đạp của họ ra ngoài và tận hưởng tốc độ và không khí trong khuôn mặt của họ. Khi du khách thực hiện các chuyến bay đi Mỹ thìbạn đừng bỏ qua việc du lịch bằng xe đạp tại đất nước này nhé.

  Hầu hết mọi người, tuy nhiên, chỉ cần chiếc xe đạp trong khu vực gần nhà của họ và quen thuộc với họ. Họ có thể không có thời gian, hay tiền bạc, hoặc mong muốn đi xe đạp trong những địa điểm mới. Không mạo hiểm để thử một cái gì đó mới ngay cả khi tiền bạc và thời gian không phải là một vấn đề, tuy nhiên, có thể dẫn đến kinh nghiệm đi xe đạp rất không hài lòng. Hoa Kỳ là một vùng đất của sự đa dạng tự nhiên và con người tạo ra nhiều. Suburbia và các khu vực đô thị rất nhiều. Núi, sông, thung lũng, đầm lầy, hẻm núi - miền địa phương tự nhiên là thậm chí nhiều hơn. Nếu con người tận dụng lợi thế của các địa điểm khác nhau rất nhiều để xe đạp, xe đạp kinh nghiệm của họ sẽ thú vị hơn.
  [​IMG]
  Một trong những nơi tốt nhất để đi xe đạp khi mua vé máy bay đi mỹ đó là Grand Canyon. Grand Canyon là điểm tuyệt vời cho xe đạp vì địa hình đa dạng và phong cảnh bên trong nó; nó là một rộng lớn của hẻm núi mà cung cấp một vùng đất rất nhiều để xe đạp trên. Đi xe đạp ở Grand Canyon là nhiều hơn như xe đạp leo núi vì có địa hình rất hiểm trở. Bất chấp những khó khăn của hoạt động đạp xe ở đó, tuy nhiên, nhiều người thích làm việc đó.Trong thực tế, có rất nhiều tour du lịch đi xe đạp và các nhóm đi xe đạp ở Grand Canyon với nhau. Người xe đạp trong ngày và trại ra trong đêm. Những sự kiện này cho phép mọi người để tận hưởng thiên nhiên và vui chơi đi xe đạp phải trải qua trong một môi trường mới.

  Một là một trong những nơi người đàn ông mà mọi người có thể đạp tại Hoa Kỳ là các khu rừng ở phía tây bắc và phía tây của Hoa Kỳ. Những nơi như Công viên quốc gia Yosemite, Công viên quốc gia Sequoia, Vườn quốc gia Olympic tất cả cho phép cho một trải nghiệm đi xe đạp độc đáo là tốt. Những khu rừng được vui vẻ để xe đạp ở, cho dù họ là địa hình bằng phẳng, họ không được mịn. Ngoài ra, đạp xe qua cây đòi hỏi kỹ năng đáng kể, cho cây thường gần gũi với nhau. Ngoài ra, đi xe đạp trong rừng cho phép mọi người xe đạp trong hòa bình và yên tĩnh. Họ có thể là trong suy tư, tâm trạng thanh thản, và có thể thưởng thức đi xe đạp theo một cách mới.

  Mong rằng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp các du khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Mỹ sẽ giúp ích cho chuyến đi của mình. Người đi xe đạp nên nhớ rằng luôn luôn có những trải nghiệm mới cho họ để thử. Hoa Kỳ luôn luôn là miền đất của sự đa dạng tự nhiên; một trong những điểm du lịch mà mọi người có thể truy cập được của các công viên quốc gia . Bằng cách nhấp vào một người nhà nước có thể thấy các công viên quốc gia nhiều mà cung cấp cơ hội đi xe đạp.
   
>

Chia sẻ trang này