1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các cấp độ khi đấu giải trong fifa online 3

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Thi đấu với Máy là một chế độ cơ bản và không kém phần quan trọng trong FIFA Online 3.Việc phân chia độ khó khi thi đấu với Máy trong chế độ Đấu giải có ý nghĩa gì? Và đâu phải ngẫu nhiên mà từ phiên bản FIFA Online 3 trở đi, các đội bóng máy lại được phân cấp độ. Liệu với mỗi lần thi đấu cọ xát với các cấp độ máy từ dễ đến khó, người chơi sẽ học hỏi được điều gì từ những đối thủ ảo này?

  [​IMG]

  Thi đấu với Máy là một chế độ cơ bản và không kém phần quan trọng trong FIFA Online 3. Nó là nơi giúp bạn làm quen với trò chơi, luyện tập những kỹ năng cơ bản và trên hết, "miệt mài lao động" để có đủ lượng tiền EP gia hạn hợp đồng cho cầu thủ trong đội thay vì phải nap the fifa online 3 để kiếm tiền gia hạn các cầu thủ trong đội của bạn.

  các cấp độ trong đấu giải fifa online 3

  Để phục vụ cho việc làm quen với trò chơi, tập luyện những kỹ năng cơ bản, thì trong quá trình xây dựng nên trò chơi, nhà thiết kế FIFA Online 3 đã tạo ra 5 Cấp độ Máy với độ khó tăng dần, bao gồm:

  - Nghiệp dư

  - Bán chuyên nghiệp

  - Chuyên nghiệp

  - Thế giới

  - Huyền thoại

  Tương ứng với từng cấp độ, Máy sẽ thi đấu với một độ khó nhất định, một phong cách riêng. Chỉ số cầu thủ của máy cũng sẽ khác nhau tùy theo các cấp độ. Để biết độ khó của máy như thế nào và người chơi có thể học hỏi được điều gì khi thi đấu với Máy, hãy cùng đi sâu vào nghiên cứu từng cấp độ để hiểu thêm được ý nghĩa của mỗi "bài học" mà các cấp độ Máy muốn "dạy" người chơi.

  Một khi thành thục hết những kỹ năng có được khi trải qua những "bài học" của các cấp độ máy, người chơi coi như đã trở thành một HLV thực thụ, định hình được hướng xây dựng một đội hình cũng như lối chơi riêng, đủ sức so tài với các HLV khác trên đấu trường Sân Cỏ Huyền Thoại.
  Chúc các bạn thành công !
   
>

Chia sẻ trang này